Người phụ nữ đang cắt cỏ thì bị máy bay đâm chết

07/07/2021 17:53:32

Chiếc máy bay cỡ nhỏ Nanchang CJ-6 do Trung Quốc sản xuất trong lúc hạ cánh đâm chết một phụ nữ đang cắt cỏ gần đường băng ở Quebec.

Mới đây, một sự việc hi hữu đã xảy ra tại Canada khi người phụ nữ 27 tuổi đã bị máy bay đâm tử vong trong lúc đang cắt cỏ trước sân nhà.

Theo truyền thông địa phương, tai nạn xảy ra khi nạn nhân đang điều khiển máy cắt cỏ gần đường băng sân bay Saint-Esprit tại thành phố Quebec, cách Montreal khoảng 60 km về phía bắc, hôm 5/7.

"Người phụ nữ đang ngồi trên máy cắt cỏ thì máy bay hạ cánh và va phải người này", Marc Tessier, phát ngôn viên cảnh sát Quebec,cho biết.

Người phụ nữ đang cắt cỏ thì bị máy bay đâm chết
Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, chiếc máy bay gây tai nạn thuộc dạng cỡ nhỏ series Nanchang CJ-6 do Trung Quốc sản xuất.

Phi công máy bay không bị thương, nhưng sốc và phải nhập viện kiểm tra. Tessier cho hay Saint-Esprit là một sân bay nhỏ thường sử dụng cho máy bay tư nhân.

Ủy ban An toàn Giao thông Canada (TSB) đang điều tra tai nạn. Nhóm điều tra đã phỏng vấn nhân chứng, kiểm tra máy bay, máy cắt cỏ, cũng như thu thập bằng chứng hiện trường.

Thời điểm xảy ra tai nạn thời tiết và tầm nhìn đẹp, có gió nhẹ. Tessier cho hay cuộc điều tra có thể mất vài tuần, thậm chí vài tháng.

Nguồn: Digichat

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)