Người phụ nữ đâm xe chết người rồi hèn nhát bỏ chạy, đến khi biết tên nạn nhân mới thất kinh hét lên một câu xé lòng

19/10/2021 09:09:11

Sau khi biết danh tính nạn nhân, người phụ nữ lái xe gây tai nạn ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã vô cùng hoảng loạn, không thể chịu đựng được trước sự thật quá mức phũ phàng.

Ngày 13/10, cảnh sát huyện Phụ Ninh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã bắt giữ được nghi phạm gây ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn 1 tuần trước đó.

Vào chiều tối ngày 6/10, sở cảnh sát địa phương nhận được cuộc gọi từ người dân cho biết có một người bị thương nằm gục trên đường. Tại hiện trường chỉ có một chiếc gương chiếu hậu bị rơi ra nằm lăn lóc, ngoài ra không có bằng chứng khác về vụ tai nạn vì xung quanh không có camera an ninh. 

Người bị nạn đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng qua đời không lâu sau đó. Để điều tra nguyên nhân sự việc, cảnh sát huyện Phụ Ninh đã mở cuộc rà soát quy mô lớn trong khu vực. Đội điều tra đi dò hỏi các nhà dân xung quanh, phát thông tin lên báo đài tìm kiếm những phương tiện có đi ngang qua đoạn đường đó với hy vọng có thể tìm được manh mối qua camera hành trình của các xe.

Người phụ nữ đâm xe chết người rồi hèn nhát bỏ chạy, đến khi biết tên nạn nhân mới thất kinh hét lên một câu xé lòng
Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Sau nhiều nỗ lực, cảnh sát cuối cùng cũng xác định được người gây tai nạn vào tối định mệnh ngày hôm đó. Nghi phạm là một phụ nữ trung niên họ Ngụy sống ở cách đó không xa. 

Khi bày ra các chứng cứ trước mặt, ở trong phòng thẩm tra, bà Ngụy đã phải cúi đầu thừa nhận ngày hôm đó mình vô tình đâm trúng người. Khi xe điện của Ngụy va chạm với người đi ngược chiều, cả bà và người đối diện đều bị ngã. Người kia nằm úp xuống đất, bất tỉnh nhân sự. Trong cơn hoảng loạn, bà quá sợ hãi mà quay xe chạy trốn ngay lập tức. Khi phát hiện một chiếc gương chiếu hậu của xe mình đã bị rơi ở hiện trường, bà đã tháo và ném chiếc còn lại xuống sông hòng trốn tránh cảnh sát.  

Người phụ nữ đâm xe chết người rồi hèn nhát bỏ chạy, đến khi biết tên nạn nhân mới thất kinh hét lên một câu xé lòng - 1
Bà Ngụy tại phòng thẩm vấn

Nhưng bất ngờ là khi cảnh sát nói ra tên của nạn nhân, người phụ nữ này đã vô cùng chấn động, ôm đầu gào khóc thảm thiết trước con mắt ngỡ ngàng của mọi người. 

"Trời ạ, đó là người thân của tôi! Nếu lúc ấy tôi không chạy mà đưa anh ấy đi bệnh viện thì có lẽ anh đã không chết", nghi phạm hét lên giữa phòng thẩm tra.

Chi tiết này đã khiến cảnh sát cũng phải lặng người. Sau khi biết được sự thật quá đau lòng, người phụ nữ đã trở nên hoảng loạn, liên tục khóc lóc tự trách bản thân và khẳng định nếu biết đó là người nhà mình, bà chắc chắn không chạy trốn như thế. Nếu được đưa đi cấp cứu sớm hơn, nhiều khả năng người thân của bà đã không thiệt mạng và bà chính là người gây nên cái chết đó. Nghi phạm hiện vẫn đang bị giam giữ và sẽ phải chịu trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật cho hành vi của mình. 

Nguồn: Sohu

Theo Chi Chi (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)