Người phụ nữ bị xét xử tội giết chồng do chồng có 'bồ nhí', trước tòa bất ngờ xuất hiện... vợ thật sự của người đã chết

11/05/2022 15:04:21

Một vụ giết người ở bang Texas (Mỹ) liên quan tới người được coi là vợ và nhân tình của ông này đã bất ngờ xuất hiện tình tiết gây ngạc nhiên khi một phụ nữ thứ ba tuyên bố là vợ thực sự của nạn nhân.

Người phụ nữ bị xét xử tội giết chồng do chồng có 'bồ nhí', trước tòa bất ngờ xuất hiện... vợ thật sự của người đã chết
Karin Stewart xuất hiện trước tòa hôm 09/05 (Ảnh: FOX26)

Karin Stewart, 51 tuổi, bị bắt hôm 07/05 vì cáo buộc giết người, sau khi thừa nhận sát hại James Hargrove, người mà bà này coi là chồng. Stewart cho biết đã giết Hargrove sau khi ông ta đưa một phụ nữ khác về nhà và thừa nhận có quan hệ ngoại tình với cô ta.

Giới chức xác định Stewart đã dùng súng bắn chết Hargrove vào lúc 2 giờ 20 phút sáng 07/06. Cảnh sát nhận được tin báo của người dân địa phương và tới hiện trường phát hiện Hargrove có nhiều vết thương do đạn bắn. Ông này được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Stewart nói Hargrove là chồng của bà ta. Sau khi ông này thừa nhận có quan hệ ngoại tình với một người phụ nữ 41 tuổi, bà đã nổ súng bắn chết ông vì ghen tuông. Người tình của Hargrove có mặt tại hiện trường khi vụ nổ súng xảy ra, nhưng đã trốn thoát mà không bị thương.

Tuy vậy, khi Stewart ra tòa hôm 09/05, một người phụ nữ tên là Sandra Hargrove đã bất ngờ xuất hiện và nói với báo chí địa phương rằng bà mới đúng là vợ thực sự của James Hargrove, không phải Stewart.

Theo Sandra Hargrove, bà và James đã kết hôn từ năm 2009, nhưng ly thân vào tháng 11/2021. Dù ly thân nhưng hai người vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết, trò chuyện hàng ngày và thậm chí đã tính đến chuyện quay lại với nhau.

"Ông ấy vẫn là chồng tôi. Ý tôi là chúng tôi có cháu, có con, có cháu trai cháu gái. Ông ấy vẫn là chồng tôi," Sandra Hargrove nói với KPRC.

Sandra nói bà không biết James có quan hệ tình cảm với Stewart, chưa nói tới một người phụ nữ thứ ba.

Cảnh sát cho biết James đã có quan hệ tình cảm với Stewart trong bảy năm, cặp đôi có những thời điểm đã chung sống với nhau.

Trong khi đó, nhân tình của James, nhân chứng vụ nổ súng khiến ông thiệt mạng, khai với cảnh sát rằng cô nghĩ ông và Stewart đang trong "mối quan hệ mở", và ông muốn Stewart gặp cô.

Theo Sandra Hargrove, James vừa khỏi Covid-19, từng trải qua bốn tháng hôn mê vì căn bệnh này. Ông cũng bị liệt trong một năm, từng trải qua hai cơn đau tim, một lần đột quỵ và còn mắc chứng suy thận.

Hà An (Nguoiduatin.vn)