Người ngoài hành tinh xuất hiện ngay trước camera an ninh?

19/04/2021 09:11:53

Liệu video này có chứng minh được người ngoài hành tinh đã xuất hiện tại đó hay không ?

Đoạn video kỳ lạ xuất hiện trên các trang mạng xã hội cho thấy một người đàn ông bỗng chốc biến thành một tia sáng và bay vút lên bầu trời. Đây có thể là một bằng chứng xác thực đầu tiên trên thế giới chứng tỏ sự tồn tại của người ngoài hành tinh. 

Trong đoạn video, một người đàn ông đã bước ra từ cửa của một trung tâm môi giới bất động sản ở Porter, Texas, sau đó người này biến mất vào không khí. Logo Ring.com ở góc trên bên trái cho thấy video được quay bởi camera an ninh lắp tại cửa. Bạn có thể thấy người đàn ông đi ra phía trước, sau đó anh ta dừng lại khoảng một giây trước khi biến mất khỏi tầm mắt. Đồng thời với đó, một tia sáng xuất hiện chiếu vào bầu trời đêm.

Người ngoài hành tinh xuất hiện ngay trước camera an ninh?

Đoạn video đã bị dừng vài giây trước khi người đàn ông biến mất

Mặc dù, nhiều chuyên gia tâm lý đã kết luận rằng đây là một biểu hiện của hội chứng liên qua tới não bộ, nhưng một nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng Scot Warring đã lên tiếng cho rằng ông ta đang nắm giữ bằng chứng cuối cùng về cuộc gặp mặt giữa sinh vật người hành tinh với Trái đất.

Scott Waring, đã chia sẻ với người hâm mộ những thước phim kỳ lạ cho thấy người ngoài hành tinh đã xuất hiện. Trong đoạn video, một người đàn ông đã bước ra từ cửa của một trung tâm môi giới bất động sản ở Porter, Texas, sau đó người này biến mất vào không khí. 

Theo ông Waring, có hai khả năng - người đàn ông trong video đã bị bắt cóc hoặc bản thân anh ta là người ngoài hành tinh.

"Sáng nay, tôi và vợ sắp cưới của mình đã xem qua video do camera an ninh ghi lại và chúng tôi phát hiện thấy một sự việc kỳ lạ. Làm cách nào để người ta có thể bắt cóc một người đàn ông cao lớn tới như vậy chỉ trong vài giây. Điều này thật khó tin!". 

Nhiều người sau khi xem xong đoạn video cũng  đã đưa ra một lời giải thích vô cùng đơn giản, người đàn ông này biến mất vì đơn giản là anh ta đã đi ra khỏi phạm vi soi của mắt camera. 

Đức Minh (nguoiduatin.vn)