Người đàn ông chết trong toilet, máy bay Trung Quốc hạ cánh khẩn cấp

25/09/2020 23:23:56

Máy bay của hãng Air China, đang từ Phúc Châu đến Thành Đô, đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Hồ Nam sau khi phát hiện một người đàn ông chết trong buồng vệ sinh.

Theo South China Morning Post, chuyến bay CA4230 của hãng hàng không Air China cất cánh từ Phúc Châu ở tỉnh Phúc Kiến và dự kiến hạ cánh ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên hôm 23/9. Máy bay đã phải hạ cánh khẩn cấp ở Sân bay Quốc tế Hoàng Hoa ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam sau khi phát hiện một nam hành khách chết trong buồng vệ sinh.

Người đàn ông được đưa đến bệnh viện Trường Sa số 8 gần sân bay, nhưng sau đó được thông báo đã chết. Nguyên nhân cái chết được cho là tự tử.

Người đàn ông chết trong toilet, máy bay Trung Quốc hạ cánh khẩn cấp
Một máy bay của Air China. Ảnh minh họa: AP.

Một hành khách chia sẻ với trang mạng Cqcb rằng sự việc xảy ra ngay sau khi máy bay đạt đến độ cao hành trình.

"Sau khoảng nửa tiếng, máy bay của chúng tôi hạ độ cao khoảng 10.500 m trước khi hạ cánh xuống sân bay Trường Sa", vị khách này cho biết.

Một số hành khách ca ngợi phi hành đoàn vì đã hành động kịp thời và bình tĩnh trong tình huống khẩn cấp này.

Trang Cqcb cho biết một bác sĩ cấp cứu từ bệnh viện Trường Sa số 8 xác nhận rằng người đàn ông đã chết, và vẫn chưa có người thân nào của nạn nhân xuất hiện.

Một nhân chứng khác, cũng là hành khách trên máy bay, nói với trang mạng Sina rằng ông nghe thấy tiếp viên gõ cửa buồng vệ sinh nhiều lần nhưng không có ai trả lời.

"Họ đã gọi cho cảnh sát đặc biệt và nói với người đàn ông rằng nếu không mở cửa, họ sẽ áp dụng một số biện pháp", hành khách này chia sẻ. Cảnh sát đang điều tra cái chết của người đàn ông.

Chuyến bay sau đó đã tiếp tục hành trình và hạ cánh ở thành phố Thành Đô vào ngày hôm sau.

Theo Sơn Trần (Tri Thức Trực Tuyến)