Người đàn ông bỏ tinh dịch vào chai nước, bàn phím của nữ đồng nghiệp sau khi tỏ tình thất bại

16/10/2020 13:56:16

Một người đàn ông California đã phải nhận án 30 tháng tù giam vì tội bôi tinh dịch của mình vào đồ dùng nữ đồng nghiệp sau khi bị cô này từ chối tình cảm phũ phàng.

Một người đàn ông California đã phải nhận án tù hai năm rưỡi vì tội bỏ tinh dịch của mình vào chai nước, lọ mật ong và trên bàn phím máy tính của nữ đồng nghiệp.

Stevens Millancastro, 30 tuổi, bị kết án vào tháng 9 về tội tấn công tình dục đồng nghiệp. Được biết, Millancastro bị ám ảnh bởi đồng nghiệp của mình và luôn nhìn chằm chằm vào nạn nhân không ngừng sau khi cô này từ chối hẹn hò với hắn, các công tố viên cho biết.

Thẩm phán cho biết đây là một phần kế hoạch của Millancastro sau khi bị cô đồng nghiệp nói lời từ chối, sự việc diễn ra liên tục và căng thẳng tới mức nạn nhân phải báo cáo tình hình với cấp trên của họ. Mặc dù người quản lý đã nhắc nhở nhưng Stevens Millancastro vẫn bỏ ngoài tai và thực hiện các hành động đáng lo ngại, buộc người phụ nữ phải nộp đơn khiếu nại.

Người đàn ông bỏ tinh dịch vào chai nước, bàn phím của nữ đồng nghiệp sau khi tỏ tình thất bại
Chân dung tên bệnh hoạn Stevens Millancastro 

Đỉnh điểm của sự việc là khi nạn nhân nhận thấy có một “chất màu trắng sữa” trong chai nước của mình rất nhiều lần. Sau đó vào một buổi sáng, cô tiếp tục phát hiện ra “chất màu trắng sữa” trên bàn phím máy tính mình dùng.

Ngay lập tức, nạn nhân kiểm tra camera giám sát và phát hiện tên Stevens Millancastro thường xuyên bôi "chất bẩn" lên bàn phím của mình. Các sĩ quan sau đó cũng tìm thấy tinh dịch của Millancastro trong chai nước của người phụ nữ và trong một chai mật ong cô dùng để uống hàng ngày với trà.

Người đàn ông bỏ tinh dịch vào chai nước, bàn phím của nữ đồng nghiệp sau khi tỏ tình thất bại - 1
Ảnh minh họa
Người đàn ông bỏ tinh dịch vào chai nước, bàn phím của nữ đồng nghiệp sau khi tỏ tình thất bại - 2
Ảnh minh họa 

Trong phiên tòa xét xử vào tháng trước, nạn nhân đã rất suy sụp và báo cáo với phiên tòa rằng Millancastro đã khiến cô ấy cảm thấy 'rất, rất khó chịu' và 'ghê tởm'. Bản thân luật sư của Millancastro cũng cho rằng thân chủ của mình đã hành động “rất không phù hợp”.

Tuy nhiên, trong quá trình phiên tòa diễn ra, tên Millancastro luôn tỏ thái độ chống đối và bực tức trước những phán quyết của tòa. Hắn cho rằng hành động của mình đơn giản là "trả thù" chứ không hề liên quan tới việc tấn công tình dục, Millancastro lo ngại rằng cáo buộc tình dục mà tòa án đưa ra sẽ khiến hắn... khó tìm việc về sau!

Cuối cùng, thẩm phán đã kết tội Millancastro với các tội danh như tấn công mức độ nhẹ và phạm tội vì mục đích tình dục. Mức án tòa đưa ra là 30 tháng tù.

Theo Đức 2 Xích (Pháp Luật & Bạn Đọc)