Người cha hóa 'quỷ dữ' khi ném con 3 tháng tuổi ra ngoài cửa sổ vì nghe tiếng khóc

17/06/2020 23:00:00

Một người đàn ông Nigeria 30 tuổi bực mình vì bị đánh thức bởi tiếng khóc của con nên đã ném bé qua cửa sổ tầng hai.

Ozioma Declan sống với Julie như vợ chồng bắt đầu từ tháng 9/2018. Cặp đôi vừa chào đón đứa con đầu tiên được 3 tháng. Ozioma kiếm sống bằng việc thu thập tóc từ các tiệm salon và bán cho công ty sản xuất tóc giả. Tuy nhiên vì tình trạng dịch bệnh Covid-19 diễn ra căng thẳng, các công ty salon tóc bắt buộc phải đóng cửa, Ozioma cũng thất nghiệp kể từ đó. Vì không kiếm được tiền, gánh nặng kinh tế, Ozioma dần trở thành một người chồng cáu kỉnh bực tức.

Câu chuyện chỉ vỡ lở khi chính quyền địa phương nhận được đơn tố cáo của Julie ngày 15/6. Trong lá đơn, cô bày tỏ sự thất vọng về việc người chồng đang dần thay đổi cùng sự tức giận với hành động “ném” con gái qua cửa sổ chỉ vì tiếng khóc. Đó là hành động của một quỷ dữ chứ không phải người chồng mà cô từng yêu thương hết mực suốt hơn 1 năm qua.

An ninh - Hình sự - Người cha hóa 'quỷ dữ' khi ném con 3 tháng tuổi ra ngoài cửa sổ vì nghe tiếng khóc
Người cha nhẫn tâm sát hại con chỉ vì tiếng khóc (ảnh minh họa)

Theo báo chí địa phương, khoảng 6h sáng, Ozioma bị đánh thức bởi tiếng khóc của con gái mình. Ban đầu, hắn ta chỉ phàn nàn về việc thường xuyên bị “làm phiền” bởi tiếng khóc của đứa trẻ và sẵn sàng nổi giận với 1 câu chuyện nhỏ nhất. Người vợ đã cố nhún nhường, chịu đựng mọi lời cằn nhằn. Tuy nhiên, điều cô không bao giờ ngờ được đến đó là hành động ném bỏ con của chồng mình. “Hổ dữ không ăn thịt con” vậy mà Ozioma vì một tiếng khóc lại nhẫn tâm thả người con 3 tháng tuổi từ tầng hai xuống.

Julie kể lại, cô đã cố chạy với theo Ozioma nhưng không kịp. Sau khi nhìn thấy hành động của chồng, cô đổi hướng chạy xuống tầng trệt nhanh nhất có thể. “Tôi chạy xuống và thấy con gái tôi ở đó, chảy máu và bất động. Những người hàng xóm cùng bảo vệ đã nhanh chóng đưa con tôi đến bệnh viện nhưng cô bé không qua khỏi”.

Ngày 16/6, Ozioma bị cảnh sát bắt giữ và sẽ có khả năng phải đối mặt với cáo buộc giết người.

Theo Han (Nguoiduatin.vn)