Nghị sĩ 9 nước tham gia tiệc sex đồng tính ở Bỉ

04/12/2020 10:02:12

Người tổ chức tiệc sex đồng tính có sự tham gia của 25 nam giới tại Brussels (Bỉ) hồi tuần trước cho biết nghị sĩ từ 9 nước đã tham gia bữa tiệc.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 02/12 với trang tin Onet của Ba Lan, David Manzheley, người tổ chức bữa tiệc cho biết anh ta đã tổ chức nhiều sự kiện tiệc sex cho người đồng tính, thường có sự tham gia của hàng trăm khách.

Nghị sĩ 9 nước tham gia tiệc sex đồng tính ở Bỉ
Ông Jozsef Szajer (Ảnh: Reuters)

Tiệc sex gần đây nhất do Manzheley tổ chức ở Brussels bị giới chức đột kích và khám xét do vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

"Nhiều nhân vật công chúng từ các nước đã có mặt ở sự kiện của tôi, có cả các chính trị gia Ba Lan," Manzheley nói với Onet. "Họ đã có gia đình và họ yêu cầu phải giữ bí mật việc họ tham gia tiệc sex".

Giới chức phát hiện 25 nam giới, hầu hết trong tình trạng không mặc quần áo, trong một bữa tiệc ở Brussels. Thông tin về vụ việc được nhiều hãng truyền thông đăng tải, khiến Jozsef Szajer, 59 tuổi, thành viên Nghị viện châu Âu và là đại diện của đảng cầm quyền Fidesz, phải từ chức.

Văn phòng công tố ở Brussels xác nhận một người có tên S.J. đã tham dự tiệc sex và tìm cách bỏ trốn qua cửa sổ khi bị giới chức phát hiện, nhưng sau đó vẫn bị tạm giữ.

Ngoài các chính trị gia Ba Lan, một số nghị sĩ Ukraine, Pháp, Đức, Hà Lan, Luxembourg, Thụy Sĩ và Tây Ban Nha cũng dự tiệc sex, theo Manzheley. Anh này nhấn mạnh rằng hầu hết các khách mời thường xuyên tham dự sự kiện của anh là người Ba Lan và Hungary.

Manzheley cho biết những người tham dự cần ký tuyên bố họ khong nhiễm Covid-19. Anh nói cảnh sát đã đột kích vào căn hộ do ai đó đã quên không đóng cửa. Anh cho biết không bị phạt hành chính.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)