Ngăn kẻ xấu cưỡng bức mẹ, bé trai 9 tuổi bị chém chết

14/10/2020 15:22:46

Một bé trai ở Indonesia bị chém chết khi đang cố gắng ngăn đối tượng đột nhập cưỡng bức mẹ em.

Theo The Sun, vụ việc xảy ra tại tỉnh Đông Aceh, Indonesia hôm 10/10. Bé trai 9 tuổi đang ngủ trong nhà thì bị đánh thức bởi tiếng động khi có kẻ đột nhập và tấn công mẹ em.

Ngăn kẻ xấu cưỡng bức mẹ, bé trai 9 tuổi bị chém chết
Nữ nạn nhân bị cưỡng bức (phải) (Ảnh: Viral Press)

Bé trai đã chạy vào phòng ngủ của mẹ, lao tới kẻ đột nhập vào hét lên. Tuy vậy, kẻ đột nhập đã sát hại em bằng một thanh mã tấu.

Sau khi tiếp tục cưỡng bức mẹ của bé trai, đối tượng đã đem thi thể bé đi phi tang tại một con mương. Thi thể của em được tìm thấy vào ngày 11/10.

Cùng ngày, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm vụ việc, tên là Samsul, 35 tuổi, tại nông trường dầu cọ nơi hắn làm thuê. Báo chí địa phương cho biết Samsul đã tìm cách chống trả cảnh sát, nhưng bị bắn vào chân và bị còng tay dẫn giải đi.

Điều tra viên Arief Sukmono Wibowo cho biết Samsul trước đó thụ án 15 năm tù vì tội giết người. Hắn mới được phóng thích cách đây vài tháng.

Ông Arief cho biết thêm rằng Samsul đã lên kế hoạch cho vụ tấn công. Hắn biết rõ nơi ở của nạn nhân do thường đi qua đây trên đường tới nông trại dầu cọ làm thuê.

"Nghi phạm biết chồng nạn nhân không có nhà, do anh này đi bắt tôm vào ban đêm. Khi hắn chuẩn bị hiếp dâm nạn nhân, con trai của nạn nhân đã thức dậy và hét lên. Thủ phạm đã giết bé trai bằng một vũ khí sắc nhọn mà hắn mang theo," ông Arief nói.

Sau khi Samsul đem thi thể bé trai rời khỏi hiện trường, người phụ nữ đã báo hàng xóm gọi điện cho cảnh sát.

Samsul sẽ phải đối mặt với án tử hình, ông Arief cho biết thêm.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)