Mỹ: Hàng loạt người bị bắn gục tại cơ sở của FedEx

16/04/2021 14:32:38

Theo một nhân chứng, nghi can đã sử dụng một loại súng máy tự động và nã súng tại khu văn phòng của Fedex gần sân bay quốc tế thành phố Indianapolis.

Hãng tin AP dẫn lời cảnh sát cho biết khi tới hiện trường sau 23 giờ đêm ngày 15/4, họ nhận thấy nơi này vừa xảy ra một vụ xả súng. Cảnh sát cho biết nghi can trong vụ xả súng đã tự sát.

Theo BBC news, đã có ít nhất 8 nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng trên. Người phát ngôn Sở Cảnh sát TP Indianapolis tin rằng không còn mối nguy hiểm nào đối với công chúng.

Video phát trực tiếp tại hiện trường quay cảnh bãi đậu xe bên ngoài cơ sở của FedEx. Một công nhân cho đài WISH-TV biết anh nghe thấy nhiều tiếng súng và nhìn thấy một người đàn ông mang theo một khẩu súng trường tự động.

Mỹ: Hàng loạt người bị bắn gục tại cơ sở của FedEx
Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: AP

Trong khi đó, FedEx tuyên bố: "Chúng tôi đã nhận được thông tin về vụ xả súng thảm khốc tại cơ sở FedEx gần sân bay Indianapolis. An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đang tiến hành thu thập thêm thông tin và hợp tác với cơ quan điều tra".

Đây là vụ xả súng mới nhất xảy ra tại Mỹ. Hồi cuối tháng 3, vụ nổ súng ở một tòa nhà văn phòng tại miền Nam California đã cướp đi sinh mạng của 4 người, bao gồm 1 trẻ em.

Ngày 22/3, 10 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại một cửa hàng rau quả ở thành phố Boulder, bang Colorado.

Mỗi năm, Mỹ ghi nhận gần 40.000 người thiệt mạng trong các vụ án liên quan đến súng đạn và hơn một nửa trong số đó là thiệt mạng do tự sát.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)