Mỹ: Bé gái 7 tuổi bị tấn công tình dục khi đang học trực tuyến

19/10/2020 10:10:16

Một vụ xâm hại tình dục vừa diễn ra ở TP Chicago – Mỹ, ngay trong một buổi học trực tuyến mà nạn nhân chỉ là cô bé 7 tuổi.

Theo báo The Chicago Tribune, vụ việc kinh hoàng xảy ra vào khoảng 13h30 chiều ngày 15/10 (giờ địa phương), ở khu phố West Chesterfield trong giờ giải lao của một lớp học trực tuyến.

Giáo viên yêu cầu học sinh tắt tiếng và tắt camera. Tuy nhiên, camera của bé gái 7 tuổi nói trên vẫn bật và ghi lại được hành vi tấn công tình dục của gã trai 18 tuổi. Cảnh quay lúc đó được phát trực tiếp cho nhiều học sinh, khiến giáo viên vội vàng yêu cầu các em thoát camera ngay lập tức để không phải chứng kiến vụ việc.

Mỹ: Bé gái 7 tuổi bị tấn công tình dục khi đang học trực tuyến
Thủ phạm được xác định là Catrell A. Walls. Ảnh: My Fox 8

Nghi phạm bị bắt giữ ngay sau đó tại nhà riêng. Khi đối mặt với cơ quan chức năng, gã trai 18 tuổi khóc lóc nói và luôn mồm nói: "Tôi không biết tại sao. Tôi xin lỗi. Tôi xin lỗi". Bé gái được đưa đến bệnh viện nhi đồng Comer.

Thủ phạm được xác định là Catrell A. Walls, học sinh trung học năm cuối. Hắn bị buộc tội tấn công tình dục người dưới 13 tuổi và không được bảo lãnh.

Đáng chú ý, dù còn ít tuổi nhưng Catrell A. Walls sở hữu lý lịch cực kì bất hảo. Theo trợ lý công tố hạt Cook, Andreana Turano, hắn từng tấn công tình dục một cô gái trẻ hồi năm ngoái.

Trước đây, Catrell A. Walls cũng từng bị cảnh sát triệu tập vì tội liên quan đến súng đạn. Luật sư của hắn lập luận rằng thân chủ mình "có một phần khiếm khuyết" nên không thể kiểm soát được những cơn bốc đồng.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)