Mối tình chị dâu em chồng trong gia đình Tổng thống Mỹ Joe Biden chính thức được hé mở

06/04/2021 16:28:52

Hunter Biden là con trai út của Tổng thống Joe Biden có một cuộc tình éo le trong quá khứ. Giờ đây, câu chuyện đó được chính thức hé mở.

Hunter Biden đã có một mối tình với chị dâu Hallie - vợ của anh trai Beau Biden vào năm 2017. Ở thời điểm ấy, ông Joe Biden cũng công khai với truyền thông, con trai thứ hai Hunter đang tìm hiểu vợ của con trai cả Beau. Ông và người vợ thứ 2 - bà Jill đã chúc phúc cho hai con. Ông nói với Telegraph: "Chúng tôi đều cảm thấy may mắn khi Hunter và Hallie tìm thấy nhau và ở bên nhau sau mất mát như thế. Tôi và Jill hoàn toàn ủng hộ và chúc phúc cho hai đứa".

Còn người trong cuộc, ở thời điểm ấy Hunter Biden cũng thừa nhận: "Hallie và tôi vô cùng may mắn khi đã tìm thấy tình yêu dành cho nhau trong quãng thời gian đầy khó khăn. Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè".

Mối tình chị dâu - em chồng này đã tạo ra nhiều tranh cãi tuy nhiên cặp đôi vẫn nhận được sự tin tưởng từ gia đình. Song mối tình này chỉ kéo dài được hơn 2 năm, cuối cùng họ chia tay nhau. Mới đây, một lần nữa thông tin lý do chia tay đã được người trong cuộc thổ lộ.

Hunter Biden thẳng thắn về mối tình kéo dài 2 năm với chị dâu Hallie và sự ủng hộ của cha Joe Biden trong cuốn hồi ký mới "Beautiful Things". Anh hiểu rằng ở thời điểm đó mọi người sẽ cảm thấy khó hiểu về mối quan hệ tréo ngoe của họ.

Mối tình chị dâu em chồng trong gia đình Tổng thống Mỹ Joe Biden chính thức được hé mở
Hunter Biden từng có mối quan hệ tình ái với chị dâu Hallie.

Hunter cho rằng tình cảm giữa mình và chị dâu phát triển là bởi họ có cùng chung nỗi đau và cần được san sẻ. "Và tôi cũng biết và thực sự hiểu vì sao. Nhưng với tôi, chuyện đó không khó giải thích, bởi nó bắt nguồn từ nỗi đau quá lớn mà cả hai chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ. Chúng tôi đã ở bên nhau, cùng cố gắng làm điều đúng đắn. Và nỗi đau đó đã biến thành niềm hy vọng về một tình yêu có thể thay thế và bù đắp cho những mất mát", Hunter nói.

Về Hunter Biden, anh sinh năm 1970 trong gia đình có 4 anh em. Anh là con trai thứ của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden. Lớn lên và ảnh hưởng từ gia đình có truyền thống chính trị nên Hunter lĩnh hội được nhiều điều tốt đẹp. Anh từng theo học tại trường Trung học Công giáo Archmere Academy ở Claymont, tiểu bang Delaware, Mỹ. Năm 1992, Hunter tốt nghiệp Cử nhân Lịch sử tại Đại học Georgetown. Đây là một trường đại học nghiên cứu tư nhân nằm tại Thủ đô Washington, DC.

Hiện tại, Hunter đã trở thành một cố vấn cao cấp ở Nhà Trắng và luôn ở bên hỗ trợ người cha thân yêu của mình. Về đời tư, Hunter Biden cực kỳ kín tiếng.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)