Meghan Markle tiếp tục bôi nhọ gia đình chồng trong khi Công nương Kate lại có 'nước cờ' cao tay hơn

22/01/2020 18:47:45

Meghan Markle tiếp tục gây bức xúc khi có những phát ngôn nhằm đả kích gia đình hoàng gia Anh.

Vào hôm 21/1, một người bạn thân của Meghan Markle tiết lộ rằng, Nữ công tước xứ Sussex cho hay việc rời bỏ hoàng gia là "điều tốt nhất có thể" xảy ra với chồng mình, Harry. "Meghan nói rằng Harry cũng giống như cô ấy, tinh thần của Harry bị bóp nghẹt và cô ấy không thể đứng nhìn anh ấy đau khổ nữa", một người bạn của Meghan nói.

Người bạn này còn tiết lộ rằng, Meghan mô tả bản thân và chồng là những người tham gia trò chơi định mệnh để thay đổi hiện trạng và cuối cùng, họ có thể trở về với doanh nghiệp của mình. Meghan nói với những người bạn thân rằng đây là điều tốt nhất có thể xảy ra với Harry. Thông tin này tiếp tục khiến dư luận dậy sóng khi Meghan lại bôi nhọ gia đình hoàng gia, coi nơi Harry từng gắn bó 35 năm là tồi tệ, khiến tinh thần của anh bị bóp nghẹt. 

Tuần trước, Daily Mail dẫn một nguồn tin tiết lộ rằng, Meghan đã có thể thoải mái làm mọi điều mình thích mà không cần sự cho phép sau khi xin rút khỏi vị trí cao cấp trong hoàng gia. Cô còn nói rằng trong khi ở hoàng gia Anh, Meghan cảm thấy tâm hồn bị tổn thương, cô không muốn Archie sống trong một môi trường độc hại như vậy.

Meghan Markle tiếp tục bôi nhọ gia đình chồng trong khi Công nương Kate lại có 'nước cờ' cao tay hơn
Meghan coi gia đình hoàng gia giống như ngục tù.

Trong khi Meghan Markle gây ồn ào về cuộc sống ra riêng thì Công nương Kate hoàn toàn giữ im lặng. Cô tích cực tham gia các nhiệm vụ hoàng gia. Vào ngày 21/1, nàng dâu hoàng gia đã tham dự một số sự kiện cộng đồng với trang phục cổ điển nhưng không kém phần thanh lịch.

Bà mẹ 3 con đã đến thăm Trung tâm trẻ em Henry Fawcett ở Lambeth và Bảo tàng Khoa học Thinktank Birmingham. Công nương Kate nhận được sự đón chào nồng nhiệt của mọi người và ghi điểm tuyệt đối bằng thái độ thân thiện và tràn đầy sức sống của mình.

Kate đã tạo ra một hình ảnh đối lập với em dâu Meghan, cô không than phiền về cuộc sống hoàng gia hay trốn tránh các nhiệm vụ. Nữ công tước xứ Cambridge làm tròn nghĩa vụ và bổn phận của mình, được công chúng và giới truyền thông yêu mến. Rõ ràng, Kate đã cao tay hơn em dâu của mình trong việc chinh phục gia đình nhà chồng.

Meghan Markle tiếp tục bôi nhọ gia đình chồng trong khi Công nương Kate lại có 'nước cờ' cao tay hơn - 1

Meghan Markle tiếp tục bôi nhọ gia đình chồng trong khi Công nương Kate lại có 'nước cờ' cao tay hơn - 2
Công nương Kate rạng rỡ tham dự sự kiện.

Theo Diệp Lục (Helino)