Meghan Markle muốn làm 'người nổi tiếng nhất hành tinh'

13/10/2020 16:03:20

Công nương Meghan Markle nói với các cố vấn rằng cô muốn trở thành "người nổi tiếng nhát hành tinh" trước khi rời khỏi Hoàng gia Anh, theo người viết tiểu sử.

Lady Colin Campbell, người viết cuốn sách Meghan and Harry: The Real Story (Meghan và Harry: Câu chuyện thật) cho biết một năm trước khi rời khỏi Hoàng gia, Meghan Markle - với sự giúp đỡ của chồng" đã theo đổi các hoạt động thương mại và chính trị vốn không phải là mối quan tâm của các thành viên Hoàng gia Anh.

Meghan Markle muốn làm 'người nổi tiếng nhất hành tinh'

Theo bà này, để làm được điều đó, Công tước xứ Sussex nói với đội PR rằng tham vọng của cô là trở thành người nổi tiếng nhất thế giới, điều mà họ cho là chỉ có thể thành sự thật bằng cách trở nên "gây tranh cãi".

"Tôi bắt đầu viết sách bởi năm ngoái tôi biết Meghan, với sự giúp đỡ của Harry, đã chuẩn bị mọi thứ ở Mỹ mà nếu là thành viên Hoàng gia cô ấy sẽ không thể tham gia," Lady Colin Campbell nói.

"Tham gia vào các hoạt động thương mại, chính trị, bởi cô ấy có thiên hướng chính trị, đồng thời yêu cầu đội PR biến cô ấy trở thành người nổi tiếng nhất thế giới. Trở thành người nổi tiếng nhất thế giới phải dựa vào rất nhiều nỗ lực, đồng thời liên quan tới việc gây tranh cãi, bởi nếu không bạn sẽ không nổi tiếng," bà cho biết thêm.

Lady Colin Campbell cũng cho biết khi vợ chồng Hoàng tử Harry biết bà có kế hoạch viết sách, hai người đã cố gắng can thiệp.

"Họ đã cố gây ảnh hưởng tới câu chuyện thông qua những người bạn chung," bà này cho hay.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)