Meghan Markle có công việc toại nguyện sau khi từ bỏ tước vị 'Công nương' hoàng gia Anh

25/03/2020 09:17:31

Meghan Markle không phải chờ đợi công việc quá lâu, mới đây, cựu diễn viên Mỹ đã được như ý nguyện.

Hơn 2 tháng sau khi rời khỏi hoàng gia Anh và chính thức từ bỏ tước vị Công nương, Meghan Markle có một mong muốn tha thiết là tấn công vào thị trường Hollywood. Thậm chí, chính Hoàng tử Harry đã phải nhún nhường đi "xin việc" cho vợ với nhiều nhà sản xuất phim.

Sẵn có mối quen biết và từng là diễn viên ở Mỹ nên Meghan Markle rất tự tin sẽ thành công trong lĩnh vực phim ảnh. Mới đây, Meghan Markle đã toại nguyện khi được mời lồng tiếng cho một bộ phim.

Meghan Markle có công việc toại nguyện sau khi từ bỏ tước vị 'Công nương' hoàng gia Anh
Meghan Markle toại nguyện khi có công việc đầu tiên sau khi rời hoàng gia Anh.

Cụ thể, vợ Hoàng tử Harry gần đây được cho là lọt vào mắt xanh của nhà biên kịch của The Simpsons (Gia đình Simpson), Al Jean, sau khi muốn trở lại với nghiệp diễn. Trên chương trình RadioTimes của Chanel 4, Al Jean cho biết sẽ chào đón Meghan làm diễn viên lồng tiếng cho Gia đình Simpson.

Nhà biên kịch phim cho biết: "Chúng tôi đã tán gẫu về Harry và Meghan. Tôi nghe nói cô ấy muốn làm công việc lồng tiếng. Vì vậy, nếu họ đang nghe được chương trình này, hãy gọi cho chúng tôi".

Về bộ phim "Gia đình Simpson" lần đầu ra mắt công chúng vào năm 1990 và tới nay sau 30 năm vẫn là bộ phim hoạt hình ăn khách của Mỹ. Al Jean, người đã gắn bó với bộ phim từ đầu, được nhận xét là một trong những biên kịch không những tài năng mà còn có khả năng "đoán trước tương lai". 

Gia đình Simpson không dưới chục lần tiên đoán trùng hợp các sự kiện diễn ra ngoài đời thực, từ việc Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, sự kiện 11/9 cho tới việc Disney mua lại hãng Fox hay đại dịch do COVID-19 gây ra.

Meghan Markle có công việc toại nguyện sau khi từ bỏ tước vị 'Công nương' hoàng gia Anh - 1
Vợ chồng Hoàng tử William và Kate giờ là trụ cột của hoàng gia Anh.

Trong lúc Meghan Markle rảnh rang cho sự nghiệp phim ảnh thì chị dâu cô là Công nương Kate bận bịu với vai trò trụ cột trong Hoàng gia Anh. Vào cuối tuần qua, vợ chồng Hoàng tử William - Kate trở thành những thành viên hoàng gia đầu tiên đề cập công khai và có những hoạt động thiết thực trong cuộc khủng hoảng COVID-19 đang ảnh hưởng đến nước Anh nói riêng và nhiều nước trên thế giới nói chung.

Mới đây, chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl cho hay, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge là sự lựa chọn tốt nhất của hoàng gia trong thời điểm này. Họ là "trụ cột" của gia đình để duy trì các nhiệm vụ hoàng gia và giúp đỡ đất nước.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)