Meghan không muốn ai động vào con

28/05/2019 16:02:33

Nữ công tước xứ Sussex không để Archie ở một mình với bất cứ ai và không muốn ai giúp đỡ mình, kể cả mẹ đẻ.

Giống như bất cứ cặp vợ chồng nào mới lên chức bố mẹ, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đang tận hưởng từng khoảnh khắc bên con trai mới sinh, bé Archie Harrison. Nhưng một nguồn tin hoàng gia tiết lộ những tuần đầu tiên này cũng là khoảng thời gian thử thách đối với vợ chồng hoàng tử. 

Meghan không muốn ai động vào con
Vợ chồng Hoàng tử Harry giới thiệu con trai với công chúng hôm 8/5, hai ngày sau khi bé Archie chào đời. Ảnh: PA

Cựu diễn viên Mỹ quá hạnh phúc bên đứa con bé bỏng và kiên quyết tận dụng mọi giây phút để ở bên con đến mức không để ai giúp đỡ mình, kể cả mẹ đẻ là bà Doria Ragland. 

"Meghan thích kiểm soát mọi thứ và không để bất cứ ai ở một mình cùng Archie. Cô ấy thờ ơ trước mọi sự giúp đỡ. Đến nay, không ai ngoài cô ấy chăm bé Archie cả", nguồn tin nói, đồng thời cho biết thêm kể cả những vú em đã được Harry - Meghan thuê trước đó cũng không được phép bước lại gần để giúp bà mẹ mới sinh. 

"Meghan không cho họ đến gần Archie", nguồn tin nói tiếp. 

Vì lý do trên, một trong số những vú em đã tức giận rời khỏi Frogmore Cottage. Ngoài ra, bản thân bà Doria cũng nhận thấy Meghan không sẵn lòng để bất cứ người nào khác giúp mình chăm con. 

"Meghan chỉ để bà Doria bế con khoảng một phút. Harry và bà Doria được chơi đùa cùng Archie nhưng Meghan mới là người bế con", nguồn tin tiết lộ. 

Hiện tại, sau hai tuần bé Archie chào đời, bà Doria đã trở về Los Angeles. 

Meghan không muốn ai động vào con - 1
Bé Archie hiện hơn 3 tuần tuổi, được nhận xét là ngoan, ít quấy khóc. Ảnh: PA

Việc Meghan và Harry thích tự làm mọi thứ theo cách của riêng mình không còn là điều gây ngạc nhiên. Trước khi sinh Archie hôm 6/5, Meghan cũng tỏ ra tự tin khi làm theo cách của mình và những gì mà bản năng mách bảo. Điều này đồng nghĩa với việc vợ chồng cô đang đi ngược lại các quy tắc hoàng gia. 

Trong khi vợ chồng William - Kate tuân theo truyền thống, thuê hai vú em được đào tạo ở trường Norland College để chăm sóc các con thì Meghan lại thích thuê bảo mẫu người Mỹ, thậm chí còn cân nhắc thuê bảo mẫu nam chăm con. 

"Meghan đã nói rõ với những người tuyển dụng rằng cô ấy thích vú em người Mỹ thay vì người Anh và muốn họ có cảm giác như là một phần của gia đình thay vì một nhân viên mặc đồng phục", một nguồn tin từng nói. 

Trong khi đó Hoàng tử Harry hiện được cho là cảm thấy "lo lắng" cho vợ, người đang bị mất ngủ vì cuộc sống thay đổi nhiều sau sinh con nhưng vẫn muốn một tay chăm sóc cho Archie nhiều nhất có thể. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)

Loading...