Mẹ chồng Ấn Độ cố tình lây Covid-19 cho con dâu: 'Muốn sống hạnh phúc sau khi tôi qua đời à?'

05/06/2021 16:01:40

Một người phụ nữ nhiễm Covid-19 ở Ấn Độ, được cho là quá giận dữ trước việc con dâu giữa khoảng cách, đã ôm chặt lấy cô này khiến cô bị nhiễm bệnh.

Sau khi con dâu của người phụ nữ, khoảng hơn 20 tuổi, nhiễm virus, cô bị đuổi khỏi ngôi nhà ở làng Somaripeta, theo truyền thông địa phương.

Người thân sau đó đã đón cô đưa về nhà cha mẹ đẻ tại làng Thimmapur, theo Times of India.

Mẹ chồng Ấn Độ cố tình lây Covid-19 cho con dâu: 'Muốn sống hạnh phúc sau khi tôi qua đời à?'

Cô gái sau đó đã trình báo vụ việc lên lực lượng chức năng địa phương.

"Mẹ chồng ôm chặt lấy tôi và nói tôi cũng phải nhiễm Covid-19," cô gái thuật lại sự việc cho giới chức y tế hôm 31/05. "Bà ấy giận dữ vì tôi giữ khoảng cách sau khi bà ấy dương tính với Covid-19," cô nói thêm.

Do cô gái không cho phép các con tới gần bà nội, đồng thời yêu cầu bà này tự đi lấy đồ ăn ở một nơi riêng biệt, bà đã cảm thấy bị hắt hủi và vô cùng tức giận.

"Các người muốn sống hạnh phúc sau khi tôi chết đúng không?", người phụ nữ nói sau khi bất ngờ ôm chặt con dâu. Các quan chức xác định bà này có ý đồ lây Covid-19 cho cô gái.

Cô con dâu hiện đang tự điều trị tại nhà chị gái, theo truyền thông địa phương.

Chồng của cô gái hành nghề lái xe tải ở Odisha. Cô và anh này kết hôn cách đây ba năm. Cô dọn về ở với gia đình nhà chồng ngay sau khi kết hôn.

Theo nguồn tin thân cận với gia đình cô gái, mẹ chồng của cô xét nghiệm dương tính với Covid-19 cách đây không lâu.

Không lâu sau, bà phát hiện con dâu thay đổi tính tình, luôn giữ khoảng cách, yêu cầu bà tự đi lấy thức ăn và không cho các con tới gần bà. Điều này làm bà rất đau buồn, theo các quan chức.

Giới chức cho biết trong trường hợp cô gái muốn kiện mẹ chồng, họ sẽ hướng dẫn cô tiến hành các thủ tục pháp lý.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)