Mẹ bạo hành con 3 tuổi để chồng hối lỗi vì không nghe điện thoại

05/03/2021 08:31:51

Bà mẹ Thái Lan cố tình hành hạ, đánh đập đứa con nhỏ qua cuộc gọi video vì tức giận khi chồng không nhận điện thoại của mình.

Mẹ bạo hành con 3 tuổi để chồng hối lỗi vì không nghe điện thoại
Bé gái la khóc khi bị mẹ bạo hành. Ảnh: China Press.

Người dùng mạng Thái Lan gần đây bị sốc sau khi video quay cảnh một bà mẹ cố tình bạo hành con gái khi gọi bằng hình ảnh với chồng chỉ vì anh này không bắt máy, được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo Sin Chew Daily, chồng của cô này đi làm việc ở Bangkok và không trả lời điện thoại lúc vợ gọi tới. Vì thế, cô ta nảy ra ý định sẽ lấy đứa con gái 3 tuổi ra để khiến chồng có cảm giác sợ hãi và hối lỗi.

Người vợ gọi điện thoại bằng video với chồng rồi bạo hành con bằng cách siết cổ đứa trẻ, thậm chí giẫm cả chân lên cổ cô bé.

Video cho thấy bé gái quằn quại vì đau và thậm chí ngất xỉu khi bị mẹ bạo hành. Cuối video, cô ta còn bắt con quỳ vì muốn chọc tức chồng.

Mẹ bạo hành con 3 tuổi để chồng hối lỗi vì không nghe điện thoại - 1
Bé gái bị mẹ bắt quỳ xuống để van xin trong đoạn video gọi cho bố. Ảnh: China Press.

Sau khi xem đoạn video được đăng tải lên Facebook, người chồng đã không thể chịu nổi và báo cho cảnh sát. Bé gái sau đó được gia đình anh chồng mang về chăm sóc.

Cảm thấy hối hận, người mẹ tìm tới nhà chồng để xin lỗi nhưng không được tha thứ. Họ tuyên bố cô sẽ bị pháp luật trừng trị.

Cặp vợ chồng còn có một đứa con 1 tuổi khác hiện sống cùng ông bà ngoại. Cả gia đình từng sống ở Bangkok nhưng sau đó chuyển tới tỉnh Roi Et, chỉ có người chồng ở lại tiếp tục làm việc.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)