Lời nhắn gửi sâu cay vợ chồng Công nương Kate gửi đến nhà Meghan khiến dư luận hả hê

28/07/2021 09:35:03

Không cần phải đưa ra thông báo chính thức, vợ chồng Công nương Kate đã lần lượt phản bác và chứng minh nhà Meghan đã nói dối thông qua những hành động của họ.

Vào ngày 26/7, tờ Mirror đưa tin, nhà viết tiểu sử hoàng gia Duncan Larcombe cho biết việc vợ chồng Hoàng tử William - Kate hoàn toàn giữ im lặng trước những đợt tấn công của nhà Sussex là hoàn toàn có lý do phía sau. Thực chất cặp đôi này đang âm thầm gửi lời nhắn đầy sâu cay đến Harry - Meghan.

Chia sẻ với tạp chí Closer, ông Duncan Larcombe nói: "William và Kate dùng hành động thay cho lời nói. Họ đang gửi thông điệp sâu sắc đến Harry và Meghan: 'Chúng tôi vẫn đang ở đây, phát triển cho hoàng gia, chúng tôi sẽ không lùi bước và tiếp tục thực hiện những dự định của mình'. Họ muốn nói rằng dù Harry không có ở hoàng gia thì mọi thứ vẫn diễn ra như bình thường".

Lời nhắn gửi sâu cay vợ chồng Công nương Kate gửi đến nhà Meghan khiến dư luận hả hê
Chuyên gia Duncan Larcombe.

Trên thực tế, kể từ khi Harry và Meghan rời khỏi hoàng gia vào tháng 3 năm ngoái, vợ chồng Công nương Kate trở nên bận rộn hơn với các nhiệm vụ, dự án. Công nương Kate đã triển khai một loạt các hoạt động từ thiện, đồng hành cùng người dân chống dịch và mọi người đều có chung nhận xét rằng nữ công tước ngày càng tỏa sáng, xứng đáng là Hoàng hậu trong tương lai. Hoàng gia Anh cũng ngày càng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của công chúng.

Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, Harry tâm sự rằng anh và cha cùng William đều đang bị "mắc kẹt" trong hoàng gia. Môi trường hoàng gia chỉ chứa đựng "vòng lặp đau đớn" và không khác gì "sở thú". Meghan cũng nói rằng cuộc sống ở hoàng gia khiến cô chịu không ít áp lực.

Tuy nhiên, ông Ducan nói rằng: "Hoàng tử William và Kate luôn tràn đầy năng lượng, nở nụ cười rạng rỡ ở bất cứ nơi đâu họ đến. Dường như họ muốn nhắn gửi với nhà Sussex rằng 'Chúng tôi đang sống vui vẻ, không bị mắc kẹt như những gì bạn nói'".

Cặp đôi hoàng gia cũng thường xuyên đưa các con đi chơi, tạo điều kiện để Hoàng tử George đi xem bóng đá, đáp ứng nguyện vọng sở thích của đứa trẻ. Rõ ràng, cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate là cú phản đòn mạnh mẽ, phản bác những lời mà nhà Sussex cáo buộc lên hoàng gia.

Lời nhắn gửi sâu cay vợ chồng Công nương Kate gửi đến nhà Meghan khiến dư luận hả hê - 1
Vợ chồng Công nương Kate dùng hành động thay cho lời nói.

Có thể nói rằng, không cần phải nói quá nhiều, chỉ thông qua hành động, nhà Cambridge cũng đủ để chứng minh nhà Sussex đã chia sẻ những điều không đúng về hoàng gia. Họ cũng cho thấy, bất kỳ cuộc tấn công nào của nhà Meghan cũng sẽ không ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Họ vẫn đang tích cực hướng về phía trước với những hoạt động hữu ích.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là cách đáp trả sâu cay nhất khiến đối phương chỉ biết ôm hậm hực trong lòng. Và trên thực tế, hoàng gia Anh cũng ngày càng gắn kết và gắn bó với nhau hơn sau bao sóng gió.

Theo Hồng Nam (Trí Thức Trẻ)