Lời nhắc nhở thâm sâu của nhà Công nương Kate trước hành động ngang ngược 'chiếm sóng' của Meghan Markle qua bức hình đặc biệt

15/04/2021 17:28:00

Hành động mới nhất của nhà Công nương Kate được xem là lời nhắc nhở thâm sâu đến Meghan ở bên trời Mỹ.

Trước khi tang lễ của Hoàng tế Philip chính thức được diễn ra, hoàng gia Anh lại phải đau đầu trước một loạt những vụ lùm xùm xung quanh. Không chỉ về trang phục tham gia lễ tang của Harry hay sự xuất hiện của Hoàng tử Andrew sau bê bối với tỷ phú ấu dâm mà còn cả chiêu trò của Meghan Markle.

Nữ công tước xứ Sussex đã gây tranh cãi trên truyền thông khi thông qua bạn bè mình để lên tiếng giải thích về việc không tham dự lễ tang của Hoàng tế Philip. Ngoài chuyện mang thai ở những tháng cuối, Meghan còn ngạo nghễ tuyên bố cô không về hoàng gia vì "không muốn trở thành tâm điểm chú ý".

Đặc biệt, Meghan còn cao giọng nói rằng cô sẵn sàng tha thứ cho hoàng gia, bỏ qua chuyện cũ để cùng bước tiếp với họ. Những lời tuyên bố đầy ngông cuồng của Meghan đã khiến nhiều người bức xúc. Một số người thậm chí còn công khai yêu cầu cô hãy ngậm miệng lại. Ngay sau ồn ào của Meghan, gia đình Công nương Kate đã có hành động gây chú ý.

Lời nhắc nhở thâm sâu của nhà Công nương Kate trước hành động ngang ngược 'chiếm sóng' của Meghan Markle qua bức hình đặc biệt
Meghan bị yêu cầu hãy ngậm miệng lại sau khi gây ra vụ lùm xùm liên quan đến việc không trở về hoàng gia.

Cặp đôi hoàng gia đã đăng tải những bức hình chưa từng thấy của Hoàng tế Philip bên cạnh các chắt. Khoảnh khắc ngọt ngào và ấm cúng của vợ chồng Nữ hoàng Anh bên cháu chắt đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng. Các thành viên hoàng gia khác trong cùng một ngày cũng chia sẻ những hình ảnh và suy nghĩ của họ để tri ân đến Hoàng tế.

Điều đặc biệt là không hề có hình bóng của nhà Sussex bên cạnh Hoàng tế cũng như gia đình hoàng gia trong các bức hình trên. Bé Archie cũng không hề được trông thấy xuất hiện trong các bức ảnh gia đình. Nhiều chuyên gia cho rằng, đây là một lời nhắc nhở đầy thâm sâu của vợ chồng Công nương Kate và gia đình hoàng gia đến Meghan.

Lời nhắc nhở thâm sâu của nhà Công nương Kate trước hành động ngang ngược 'chiếm sóng' của Meghan Markle qua bức hình đặc biệt - 1
Bức ảnh vợ chồng Hoàng tế Philip vui vầy bên các chắt như một lời nhắc nhở đầy thâm sâu đến Meghan.

Những bức hình trên cho thấy cả gia đình đang tiếc thương và dành sự tưởng nhớ trang trọng nhất đến Hoàng tế Philip, ông là trụ cột vững chắc của gia đình và Nữ hoàng Anh, không hề bận tâm đến chuyện lùm xùm của Meghan. Họ cũng cho thấy sự ích kỷ của nữ công tước khi chỉ nghĩ đến bản thân mình, muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý thay vì thể hiện sự tưởng nhớ đến Hoàng tế.

Việc thiếu vắng hình ảnh của bé Archie và nhà Sussex trong các bức hình gia đình cho thấy từ lâu cặp đôi và con trai đã xa rời gia đình hoàng gia, Hoàng tế Philip cũng hiếm hoi được gặp chắt Archie khi đứa trẻ đã sống ở nước ngoài gần 2 năm nay. Đứa trẻ dành phần lớn thời gian ở Canada và Mỹ, không một ai biết chắc rằng liệu bé Archie có còn quay trở về Anh nữa hay không.

Rõ ràng, hoàng gia Anh đã nhắc nhở một cách đầy tinh tế về việc Meghan đã để gia đình mình xa cách với hoàng gia, nhất là bé Archie không được ở bên cạnh những người thân yêu nhất. Trong những ngày này, mọi người đều đang hướng về Hoàng tế Philip, không phải là Meghan. Do đó, đã đến lúc cô nên im lặng thay vì trở thành chủ đề để mọi người châm biếm.

Theo Diệp Lục (Pháp Luật & Bạn Đọc)