Lời giải thích gây phẫn nộ của người đàn ông 37 tuổi nghi xâm hại tình dục bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh: 'Tôi chỉ rửa tay'

20/07/2019 19:55:05

Người giữ trẻ đi kiểm tra bé gái đang đi nhà vệ sinh thì phát hiện ra sự việc kinh hoàng.

Cảnh sát tiểu bang Oklahoma, Mỹ mới bắt giữ một người đàn ông 37 tuổi vì tình nghi hiếp dâm một bé gái 4 tuổi trong phòng vệ sinh của tiệm McDonald's. Sự việc xảy ra vào ngày 16/7 vừa qua.

Cảnh sát địa phương cho hay, người giữ trẻ đã để bé gái tự đi nhà vệ sinh trong khu vui chơi của McDonald's ở Oklahoma. Một lúc sau người này đi kiểm tra xem bé gái như thế nào thì phát hiện cửa nhà vệ sinh đã bị khóa trái.

Nghi có chuyện chẳng lành, người trông nom bé gái vội gõ cửa nhà vệ sinh. Một lúc sau, người đàn ông, có tên là Joshua David Kabatra, cuối cùng đã ra mở cửa với hai cánh tay giơ lên trên và nói rằng: "Tôi chỉ rửa tay".

Lời giải thích gây phẫn nộ của người đàn ông 37 tuổi nghi xâm hại tình dục bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh: 'Tôi chỉ rửa tay'
Địa điểm xảy ra vụ việc.
Lời giải thích gây phẫn nộ của người đàn ông 37 tuổi nghi xâm hại tình dục bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh: 'Tôi chỉ rửa tay' - 1
Joshua David Kabatra từ chối cáo buộc xâm hại tình dục bé gái.

Nạn nhân nói với người giữ trẻ rằng cô bé đã bị người đàn ông xâm hại tình dục. Trong khi đó, người đàn ông 37 tuổi này khai với cảnh sát rằng anh ta bị ốm và nôn mửa trong nhà vệ sinh khi bé gái cũng đang ở trong đó.

Người phát ngôn của McDonald's cho biết họ sẵn sàng hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra để sự việc nhanh chóng được làm sáng tỏ. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Diệp Lục (Helino)