Lộ chi tiết cuộc trò chuyện giữa William và Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip

19/04/2021 14:12:02

Hai anh em Hoàng tử William và Harry đứng đối diện nhau trong tang lễ Hoàng thân Philip, và sau khi sự kiện kết thúc dường như đã có bước đầu tiên để hàn gắn rạn nứt quan hệ.

Trong cuộc trò chuyện được các chuyên gia khẩu hình xem xét kỹ, hai Hoàng tử William và Harry dường như nói với nhau rằng tang lễ diễn ra rất trang trọng, theo đúng nhũng gì Hoàng thân Philip mong muốn.

Lộ chi tiết cuộc trò chuyện giữa William và Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip
William, Harry và Kate Middleton sau tang lễ Hoàng thân Philip (Ảnh: Mirror)

Hai anh em ngồi đối diện nhau trong tang lễ ông nội họ tại Nhà thờ St. George trong Lâu đài Windsor hôm 17/04. Harry và William dường như đã trò chuyện với nhau, trong một động thái được đánh giá là bước đầu tiên của quá trình hàn gắn mối quan hệ rạn nứt trong thời gian qua.

Hoàng tử William mở lời trước. Anh cởi bỏ khẩu trang, nói với em trai rằng "Buổi lễ thật trang trọng, phải không?". Harry sau đó trả lời: "Đúng như những gì ông nội muốn", theo các chuyên gia khẩu hình.

Khi họ rời Nhà thờ St. George, William và Harry đã dừng lại trò chuyện với Tổng giám mục Justin Welby. Sau đó, William tiếp tục nói với em trai, và hai anh em cùng rảo bước về Lâu đài Windsor, đi bên cạnh là Kate Middleton.

Công nương xứ Cambridge sau đó tinh tế để hai anh em tiếp tục bước đi và nói chuyện, trong khi bản thân cô dừng lại tiếp chuyện Bá tước Phu nhân Sophie, vợ của Hoàng tử Edward.

"Kate dường như chủ động trò chuyện, nhưng khi hai anh em cùng nhau bước đi mọi chuyện rất tự nhiên, không có dấu hiệu căng thẳng hay bất hòa. Không có dấu hiệu miễn cưỡng hay tránh mặt nhau," chuyên gia ngôn ngữ Adrianne Carter cho biết.

"Có lúc William đi chậm lại để Harry có thể theo kịp. Theo tôi, nỗi đau mất ông nội đã khiến anh em họ đoàn kết trở lại," Carter nói thêm.

Tang lễ Hoàng thân Philip hôm 17/04 là lần đầu tiên Harry gặp lại gia đình sau khi chuyển tới Mỹ sinh sống cùng vợ, Meghan Markle. Đây cũng là lần đầu tiên anh đối mặt Hoàng gia sau cuộc phỏng vấn bom tấn cùng Oprah Winfrey hồi tháng trước.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)