Làm dâu hoàng gia khó lắm thay: Công nương Kate bị 2 em chồng hắt hủi, xa cách, duy trì mối quan hệ băng giá bấy lâu nay

31/08/2019 09:23:54

Ngoài Meghan Markle, Công nương Kate cũng duy trì mối quan hệ không mấy mặn mà với 2 người em họ của chồng mình.

Công nương Kate nhanh chóng trở thành một trong những thành viên nổi tiếng nhất của Hoàng gia Anh kể từ khi kết hôn với Hoàng tử William năm 2011. Mặc dù Nữ công tước xứ Cambridge được người hâm mộ yêu mến, nhưng không phải tất cả các thành viên của Hoàng gia Anh đều thích bà mẹ 3 con này.

Theo trang Express, Kate và em họ của Hoàng tử William, Công chúa Beatrice có mối quan hệ không mặn mà với nhau. Công chúa Beatrice là con gái của Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York, và Sarah Ferguson. Vụ lùm xùm ngoại tình của bà Sarah Ferguson đã khiến công chúng có cái nhìn hà khắc hơn với hai nàng Công chúa Beatrice và Công chúa Eugenie. Thậm chí hai nàng công chúa còn bị gán mác là thảm họa thời trang, chuyên tạo ra những trò lố.

Làm dâu hoàng gia khó lắm thay: Công nương Kate bị 2 em chồng hắt hủi, xa cách, duy trì mối quan hệ băng giá bấy lâu nay
Khoảnh khắc hai nàng công chúa phóng ánh nhìn ghen tỵ Công nương Kate từng gây chú ý

Đặc biệt, khoảnh khắc hai nàng công chúa này phóng ánh mắt đầy ghen tỵ về phía chị dâu Kate từng là tâm điểm bàn tán của dư luận. Theo nhiều chuyên gia hoàng gia, Công chúa Beatrice có mối quan hệ băng giá với Công nương Kate. Nàng công chúa này được cho là cảm thấy khó chịu khi mọi sự nổi tiếng và chú ý đều tập trung vào người mẹ 3 con. Đặc biệt, Công nương Kate rất được lòng Nữ hoàng Anh.

Trong dịp lễ Phục sinh năm 2018 của Hoàng gia Anh diễn ra tại Nhà nguyện St George của lâu đài Windsor, hai chị em nhà York đã tỏ thái độ xa cách với vợ chồng Công nương Kate. Thậm chí họ hiếm khi được nhìn thấy trò chuyện, cười đùa với nhau khi cùng tham dự sự kiện gia đình.

Làm dâu hoàng gia khó lắm thay: Công nương Kate bị 2 em chồng hắt hủi, xa cách, duy trì mối quan hệ băng giá bấy lâu nay - 1
Kate và hai em chồng có mối quan hệ không mấy mặn mà.

Rõ ràng, dù Nữ hoàng Anh luôn cố gắng tìm cách gắn kết các thành viên hoàng gia với nhau nhưng thực chất sự chênh lệch về địa vị và mức độ nổi tiếng vô tình đã gây ra những rạn nứt khó có thể khắc phục được. Như vậy, ngoài Meghan Markle thì hai chị em nhà Công chúa nước Anh cũng có mối quan hệ không mấy mặn mà với Công nương Kate.

Theo Diệp Lục (Helino)