Lái xe suốt 9 tiếng đến thăm bạn trai, cô gái phát hiện bị 'cắm sừng', chỉ một sợi tóc khiến gã tồi 'cứng họng'

22/10/2021 16:00:08

Bạn sẽ có cảm giác thế nào nếu vượt đường xa xôi đến thăm người yêu để rồi nhận lấy sự lừa dối cay đắng như thế này? Thật là một cảm giác khó tả...

Vào ngày 19/10 vừa qua, một tài khoản TikTok có tên @yummyyamssss đã đăng tải một đoạn video về cách cô phát hiện người yêu lừa dối mình thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đến nay video đã thu hút hơn 2,3 triệu lượt xem sau 3 ngày đăng tải.

Bản thân người phụ nữ cũng không thể ngờ có ngày cô phát hiện người yêu "cắm sừng" mình theo cách như vậy. Tưởng rằng, đã yêu, đã tin đã vượt đường xá xa xôi đến thì sẽ được đền đáp bằng tình cảm chân thành nhất, thế nhưng, đời không như mơ và thật bất ngờ!

Lái xe suốt 9 tiếng đến thăm bạn trai, cô gái phát hiện bị 'cắm sừng', chỉ một sợi tóc khiến gã tồi 'cứng họng'
Chân dung nhân vật chính bị cắm sừng.

Đoạn video được đăng tải với dòng chú thích rõ ràng: "Khi cả 2 đang yêu xa, bạn sẵn sàng lái xe suốt 9 tiếng đồng hồ đến thăm và anh ta quên xóa sạch dấu vết".

Người phụ nữ giải thích rằng cô đã gặp bạn trai của mình ở bang Atlanta (Mỹ) và sau đó anh ta phải chuyển đến bang Florida sống. Dù vậy, 2 người vẫn quyết định yêu xa vì không thể chia tay như vậy. Cứ 2 tuần 1 lần, người phụ nữ lại đưa 2 đứa con của mình vượt qua quãng đường lái xe 9 tiếng đồng hồ để thăm chàng.

Cô nói trong một video: "Lần này tôi đã đến đó vào lúc 1 giờ sáng... Khi tôi đến nơi là 1 giờ sáng, tôi đi tắm còn bọn trẻ thì đã ngủ cả. Sau khi ra khỏi phòng tắm, tôi đang tìm bông ngoáy tai và tôi nhớ là lần trước mình đã để bàn chải đánh răng vào ngăn kéo nên tôi mở nó ra. Tôi ngỡ ngàng phát hiện chiếc bàn chải đánh răng màu hồng.

Tôi không bận tâm lắm về điều đó nhưng có điều gì đó mách bảo tôi phải rình mò những thứ còn lại của anh ta nên tôi mở ngăn tủ dưới ra và tôi thấy tất cả những sản phẩm của cô gái đó. Trước chuyến thăm đó, tôi đã thấy anh ấy có dầu gội Cantu nhưng tôi không nghĩ nhiều về nó, tôi nghĩ đó có lẽ là thứ anh ấy thích".

Lái xe suốt 9 tiếng đến thăm bạn trai, cô gái phát hiện bị 'cắm sừng', chỉ một sợi tóc khiến gã tồi 'cứng họng' - 1
Chiếc bàn chải đánh răng màu hồng là manh mối đầu tiên dẫn đến một loạt phát hiện đáng ngờ.

Nhưng khi người phụ nữ phát hiện hộp kem dưỡng thể dành cho phụ nữ, cô đã biết rằng có gì đó không ổn.

Cô lập tức mang bằng chứng đi chất vấn bạn trai. Anh ta đã khăng khăng rằng đó đều là đồ dùng của mình nhưng sau đó lại thay đổi câu chuyện và nói rằng đó là của bạn anh ta.

Sau đó, người phụ nữ tìm thấy một sợi tóc trông kỳ lạ trên tấm thảm trong nhà.

Cô phân tích: “Anh ta có một tấm thảm màu trắng và tôi phát hiện một sợi tóc lạ, nó màu đen nhưng không xoăn. Tôi suy sụp khi nhìn kỹ vì đó là mái tóc dài thẳng. Tôi vốn có mái tóc màu nâu, nhưng lúc đó tôi nhuộm đen. Tuy nhiên, tóc của tôi không thẳng 100% nên tôi biết đó không phải là tóc của mình".

Cuối cùng anh ta thú nhận rằng anh ta đã quan hệ với người khác và cô ta còn đang mang thai 3 tháng.

Người phụ nữ tức tối dọn đồ đưa các con đi ngay trong đêm. Sau đó, gã bạn trai đã cố gắng thuyết phục cô ở lại nhưng không thể.

Người phụ nữ cho biết: "Tôi không biết phải làm gì khác hơn, tôi đã gần như bị sốc. Chúng tôi đã ở bên nhau gần một năm. Anh ta đã chấp nhận tất cả, đồng ý làm cha dượng của các con tôi nên tôi lại càng yêu anh ta hơn".

Nhờ những manh mối trên mạng xã hội, người phụ nữ phát hiện gã trai tồi đó không chỉ lăng nhăng với 1 người mà còn nhiều người khác nên cô quyết định cắt đứt hẳn.

Theo L.T (Pháp Luật & Bạn Đọc)