Không chia đều tiền thanh toán khi ăn nhậu, chàng trai bị bạn gái cầm dao chém tới tấp

09/12/2022 09:27:30

Bực tức vì bạn trai không chịu góp tiền thanh toán trong bữa ăn, người phụ nữ đến từ San Antonio, bang Texas đã cầm dao bếp và chém nhiều nhát vào anh này khiến nạn nhân bị thương nặng.

Theo kênh truyền hình địa phương KSAT, Cassandra Gutierrez đã cố gắng sát hại người bạn trai mà cô đã hẹn hò khoảng 1 năm trước bằng con dao làm bếp. Trước đó cả hai đã có một cuộc vui khá suôn sẻ nhân ngày Lễ tạ ơn tại một quán bar. Tuy nhiên sau đó, Gutierrez đã chất vấn người bạn trai vì đã không cùng cô chia tiền ăn khi kết thúc bữa tiệc.

Cả hai sau đó đã về nhà của Gutierrez, tại đây cuộc tranh luận tiếp tục nổ ra và người phụ nữ đã nói bạn trai là kẻ keo kiệt, không giúp cô trả tiền rượu ở quán bar. Sẵn hơi men trong người, Gutierrez liền lao vào bếp lấy con dao và chém liên tiếp người bạn trai 42 tuổi của mình.

Không chia đều tiền thanh toán khi ăn nhậu, chàng trai bị bạn gái cầm dao chém tới tấp
Cassandra Gutierrez bị bắt vì đã chém bị thương người bạn trai.

Truyền thông địa phương đưa tin, người đàn ông đã bị đâm vào cổ, hai tay và lưng trước khi kịp trốn thoát khỏi hiện trường. Cảnh sát cho biết nạn nhân bị mất máu rất nhiều và họ có thể lần theo vết máu để đến được ngôi nhà, nơi xảy ra vụ việc.

Tại căn hộ của người bạn trai, cảnh sát tìm thấy Gutierrez trong phòng khách và đã bắt cô với tội danh cố ý tấn công, gây thương tích bằng vũ khí gây chết người cấp độ 2.

Theo hồ sơ của tòa án, Gutierrez đã bị bắt hôm 7/12 và phải nộp số tiền bảo lãnh là 75.000 USD (1,8 tỷ đồng) nếu muốn được tại ngoại.

Vụ án của Cassandra Gutierrez và bạn trai không phải là vụ việc duy nhất mà cảnh sátphải xử lý vào cuối tuần lễ Tạ ơn. Theo Newsweek, trên khắp các bang của Mỹ, bạo lực trong Lễ Tạ ơn đã khiến ít nhất 14 người chết và 15 người bị thương do nổ súng, đâm chém và cãi vã trong gia đình.

QT (Nguoiduatin.vn)