Không bằng lái rồi vượt đèn đỏ bỏ chạy, cô gái còn cố tình 'dùng tay chân' để nói chuyện với cảnh sát

25/05/2022 09:38:33

Được biết cô gái còn là một người mẫu ở Philippines, thời điểm bị cảnh sát kiểm tra vì vượt đèn đỏ, người này không những không trình được bằng lái mà còn liên tục tát vào mặt cảnh sát khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Pauline Mae Altamirano, 26 tuổi làm nghề người mẫu ở Philippines đã bị cảnh sát thổi phạt vì tội vượt đèn đỏ dọc đường cao tốc Osmena ở thành phố Manila.

Tuy nhiên thay vì chấp hành hiệu lệnh, cô nàng đã cố tình bỏ chạy khiến lực lượng chức năng phải vất vả truy đuổi. Chỉ đến khi bị dồn vào khu vực đông đúc, Altamirano mới chịu xuống xe để nói chuyện với cảnh sát.

Trong đoạn clip được ghi lại, cô nàng người mẫu vừa xuống xe đã liên tục túm lấy anh cảnh sát để giằng lại giấy tờ, khi không đạt được mục đích người này liên tục tát vào mặt anh cảnh sát dù người này không hề phản kháng.

Cảnh sát giao thông Marcos Anzurez Jr cho biết người phụ nữ không thể cung cấp bằng lái xe của mình nên họ yêu cầu cung cấp bản sao đăng ký của chiếc xe.

"Cô ấy đã đưa cho chúng tôi bằng lái xe mang tên người khác và giải thích là ví của cô ấy đã bị mất. Chúng tôi yêu cầu đăng ký xe và nói với cô ấy rằng chiếc xe sẽ bị tạm giữ vì cô ấy không có bằng lái. Thế là cô ấy bỗng nổi xung lên và đánh tôi."  Cảnh sát Marcos Anzurez Jr cho biết.

Người phụ nữ sau đó đã bị bắt và tạm giam tại và đối mặt với cáo buộc lái xe không có giấy phép, chống người thi hành công vụ, hành hung người trái phép...Cảnh sát trưởng thuộc Đội phản ứng đặc biệt Manila, Thiếu tá Rosalino Ibay Jr, cho biết họ sẽ bắt đầu một cuộc điều tra chính thức về vụ việc.

QT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật