Hướng dẫn viên du lịch bị 5 đàn ông và một phụ nữ hiếp

22/09/2020 10:34:43

Lừa nữ hướng dẫn viên du lịch tới một khách sạn năm sao để cho vay tiền, 5 gã đàn ông và một phụ nữ thay phiên nhau cưỡng hiếp cô này.

Theo cảnh sát New Delhi, nạn nhân bị hiếp dâm tập thể hôm 18/9 tại một khách sạn 5 sao gần India Gate - Đài tưởng niệm chiến tranh nổi tiếng ở thủ đô của Ấn Độ. Hôm sau, cô này đã báo vụ việc với cảnh sát và kể tên cả 6 kẻ hiếp dâm mình.

Nữ hướng dẫn viên khai cô được mời tới gặp một người đàn ông tại căn phòng trong khách sạn. Ông này hứa sẽ cho cô vay một khoản tiền với lãi suất thấp. Vốn đang "rất cần tiền", cô đã tới khách sạn mà không có sự phòng bị nào.

Hướng dẫn viên du lịch bị 5 đàn ông và một phụ nữ hiếp
Người dân Ấn Độ biểu tình yêu chống nạn hiếp dâm. Ảnh: AFP.

Ông Eish Singhal, phó uỷ viên cảnh sát New Delhi, cho biết: "Theo đơn khiếu nại của nạn nhân, chúng tôi đã mở cuộc điều tra chống lại 6 người bị cáo buộc có liên quan, trong đó có một phụ nữ. Nạn nhân bị các bị cáo dụ đến phòng khách sạn với lý do cho vay tiền. Nạn nhân làm hướng dẫn viên du lịch và cô ấy đang rất cần tiền".

Theo điều tra, căn phòng nơi nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm được đặt dưới tên hai doanh nhân. Hiện một người đàn ông ở Sheikh Sarai, New Delhi, đã bị bắt vì liên quan đến vụ tấn công tình dục trên. Trong khi đó, 5 người khác vẫn đang bị điều tra.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)