Học sinh Trung Quốc đánh cô giáo ngay trên bục giảng chỉ vì cho nghỉ muộn

25/11/2021 16:39:25

Cô giáo bầm tím quanh má, mắt và có vài vết xước sau khi bị một nam sinh xông lên đánh vì cho rằng cô dạy quá giờ ăn trưa.

Mới đây, trường trung học ở trấn Lưỡng Thị thuộc thành phố Thiệu Đông (Hồ Nam, Trung Quốc) đã xảy một vụ ẩu đả trong lớp học khi có một học sinh nam ra tay đánh cô giáo.

Theo nội dung đoạn clip được ghi lại, trong lúc cô giáo đang giảng bài thì đột nhiên có một học sinh nam ngồi ở hàng ghế thứ 5 đứng lên và xông đến bục giảng vung nắm đấm vào người cô giáo.

Học sinh Trung Quốc đánh cô giáo ngay trên bục giảng chỉ vì cho nghỉ muộn
Cô giáo mặc áo đỏ bị học sinh tấn công trong tiết học tại một trường trung học cơ sở ở thành phố Thiệu Đông, tỉnh Hồ Nam, hôm 10/11. Ảnh chụp màn hình

Ban đầu, cô giáo đã né được đòn đánh của học sinh này và quay người chạy trốn. Thế nhưng em đã vòng ra phía sau bàn giáo viên để tiếp cận và liên tục đấm vào mặt cô.

Các học sinh khác sau đó lao vào để khống chế nam sinh. Vụ tấn công khiến cô giáo bị bầm tím quanh má, mắt và có một vài vết xước.

Được biết, sự việc diễn ra từ hôm 10/11 nhưng nay mới được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức tạo nên làn sóng phẫn nộ trên Weibo.

Sau khi sự việc xảy ra, truyền thông địa phương cho biết mọi việc đã được xử lý ổn thỏa. Theo đó, em này đã được giáo dục tư tưởng, ngoài ra không có bất cứ hình phạt nào khác.

Đây là một trong những video mới nhất ghi lại hành vi không đúng mực trong trường học giữa bối cảnh Covid-19. Hồi tháng 7, một giáo viên ở Đài Loan cũng có hành động hất bàn ghế trong lúc đi quanh lớp học. Các cuộc điều tra sau đó cho biết giáo viên tức giận vì học sinh mất tập trung trong giờ học, sau một học kỳ phải học ở nhà.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)