Hoàng tử Harry và Meghan Markle vào top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME

16/09/2021 14:37:42

Công tước và Công nương xứ Sussex xuất hiện trên trang bìa của tạp chí TIME trong ấn phẩm công bố 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle vào top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME
Harry và Meghan Markle trên trang bìa tạp chí TIME

Những nhân vật khác được lên trang bìa bao gồm ca sĩ Billie Eilish, diễn viên Kate Winslet và vận động viên thể dục dụng cụ Simone Biles.

Theo tạp chí TIME, vợ chồng Hoàng tử Harry được lựa chọn do những đóng góp của họ cho các hoạt động vì nhiều mục đích khác nhau và cho sức khỏe tâm thần, cũng như những nỗ lực của Meghan trong việc đảm bảo quyền lợi cho phụ nữ và bé gái trên khắp thế giới.

Cặp đôi cũng viết bài tri ân Ngozi Okonjo-Iweala, một nhà kinh tế học Mỹ gốc Nigeria được ca ngợi nhờ những nỗ lực đảm bảo công bằng vaccine toàn cầu.

Đầu bếp Jose Andres, bạn thân của vợ chồng Harry, là người viết bài tri ân cho cặp đôi Hoàng gia.

"Họ biến lòng trắc ẩn thành hoạt động thực tiễn qua Quỹ Archewell. Họ giúp những người thấp cổ bé họng có tiếng nói thông qua sản xuất truyền thông. Cùng với các đối tác phi lợi nhuận, họ sẵn sàng đối diện các nguy cơ để giúp đỡ các cộng đồng cần được hỗ trợ - chăm sóc sức khỏe tâm thần cho phụ nữ và bé gái da đen ở Mỹ, mang đến bữa ăn cho những người bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở Ấn Độ và Caribe," Andres viết trên ấn phẩm tạp chí TIME.

"Trong một thế giới nơi tất cả mọi người đều có quan điểm về một người họ không biết, Công tước và Công nương có lòng trắc ẩn với những người họ không biết. Họ không chỉ nêu quan điểm. Họ tới bên những người khốn khổ," đầu bếp người Tây Ban Nha viết.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)