Hoa khôi Nga khởi kiện cựu vương Malaysia, đòi xét nghiệm ADN chồng cũ và con trai

15/10/2019 09:52:08

Nếu tòa khẳng định cựu vương Malaysia có quan hệ huyết thống với con trai của người đẹp Nga, ông sẽ phải chu cấp cho vợ cũ và con mình.

Oksana Voevodina và chồng cũ, ông Muhammad V, có thể sẽ đối đầu trực tiếp với nhau tại tòa án ở Moskva để làm rõ cha đẻ thực sự của cậu bé Leon Ismail (hiện 4 tháng tuổi).

Cô Oksana được cho là đã nộp đơn với tư cách là bị đơn lên tòa án quận Dogomilovsky của Moskva để kiện cựu vương. Thẩm phán Nga có thể sẽ yêu cầu lấy mẫu xét nghiệm ADN từ cựu vương để phục vụ cho công tác kiểm chứng.

Trong trường hợp ông Muhammad V từ chối tham gia xét nghiệm hoặc không tham dự các phiên điều trần, tòa sẽ chấp nhận yêu cầu đòi chu cấp của người đẹp Nga. Hoa khôi Moskva quyết định đâm đơn lên tòa sau khi nhận thấy yêu cầu đôi bên tự giải quyết của cô không có tiến triển.

Hoa khôi Nga khởi kiện cựu vương Malaysia, đòi xét nghiệm ADN chồng cũ và con trai
Cựu hoa khôi Nga giấu mặt con trai trong các bức ảnh đăng tải lên mạng xã hội.

Vào tháng trước, Oksana được cho đã đòi chồng cũ khoản trợ cấp gần 30.000 USD mỗi tháng cho con trai, hai căn hộ hạng sang ở Moskva và London. Động thái liên quan đến pháp luật của cô là bước ngoặt mới nhất trong cuộc giằng co giữa cả hai sau khi cựu vương bất ngờ ly dị Oksana bằng phương thức riêng của Đạo Hồi vào tháng 6 vừa qua, chỉ một tháng sau khi Oksana sinh con.

Cựu vương Malaysia chính thức lên tiếng phản bác sau khi bị người đẹp Nga tố vô trách nhiệm, bỏ rơi vợ cũ khi cô mang bầu 4 thángVợ cựu vương Malaysia khiến nhiều người rơi nước mắt khi chia sẻ phải bán nhẫn cưới để giữ con, bị chồng bỏ rơi lúc mang thai 4 tháng

Luật sư của cựu vương ở Singapore, Koh Tien Hua, từng đưa ra tuyên bố nghi ngờ về quan hệ huyết thống giữa Muhammad V với con trai của vợ cũ. Vị luật sư phát biểu: "Không có bằng chứng khách quan nào về cha ruột của đứa trẻ cả".

Trong một cuộc phỏng vấn sau đó với báo chí, Oksana đáp trả: "Tôi không cần chứng minh với bất kỳ ai vì Leon chính xác là con trai của ông ấy. Thằng bé được sinh ra trong một cuộc hôn nhân hợp pháp, có kế hoạch và được mong muốn".

Hiện, phía cựu vương Malaysia chưa đưa ra phản hồi nào.

Theo Diệp Lục (Helino)