Hình ảnh thảm hại của kẻ cưỡng hiếp 195 người đàn ông

07/10/2021 15:44:34

Kẻ cưỡng hiếp hàng loạt Reynhard Sinaga bị 1 trong số 195 nạn nhân đánh trả khiến khuôn mặt của hắn bầm dập đến mức thảm hại.

Daily Mail ngày 5-10 đăng tải lại bức ảnh chụp hồi tháng 6-2017 do cảnh sát vùng đại đô thị Manchester - Anh chia sẻ, cho thấy khuôn mặt của Sinaga có những vết cắt và bầm tím sau khi hắn bị đánh trả. Hai mắt của Sinaga sưng húp, trong khi bộ dạng của hắn trông cực kỳ thiểu não.

Thời điểm đó, kẻ cưỡng hiếp hàng loạt này mới bước sang tuổi 36. Sinaga được cho là đã tấn công ít nhất 195 người đàn ông, đánh thuốc mê 48 người trong số họ và tự quay phim hắn xâm hại tình dục các nạn nhân lúc họ bất tỉnh.

Là một sinh viên đồng tính, Sinaga bị kết án 60 năm tù giam, phải thụ án ít nhất 30 năm tù giam trước khi được xem xét ân xá.

Hình ảnh thảm hại của kẻ cưỡng hiếp 195 người đàn ông
Khuôn mặt bầm dập của Sinaga. Ảnh: Cảnh sát vùng đại đô thị Manchester

Trong vụ tấn công cuối cùng, một nạn nhân của Sinaga bất ngờ tỉnh dậy trên sàn phòng tắm. Thanh niên này, khi ấy 18 tuổi, đã nện cho Sinaga một trận đòn nhừ tử khiến hắn chảy máu não và nhập viện.

Ban đầu, cảnh sát bắt giữ thanh niên vì nghĩ anh ta hành hung Sinaga. Nhưng sau đó, họ tìm thấy một chiếc điện thoại iPhone 4 mà Sinaga để trong túi có chứa nhiều đoạn video bệnh hoạn được hắn ghi lại.

Tiến hành lục soát căn hộ của Sinaga, cảnh sát thu giữ một chiếc điện thoại khác cùng một chiếc ổ cứng lưu trữ video đồi truỵ. Cảnh sát cũng phát hiện Sinaga tìm kiếm các nạn nhân trên mạng xã hội Facebook và lưu trữ thông tin chi tiết của họ.

Hình ảnh thảm hại của kẻ cưỡng hiếp 195 người đàn ông - 1
Sinaga bị cáo buộc tổng cộng 195 tội danh từ tháng 1-2015 đến tháng 5-2017. Ảnh: PA

Số nạn nhân của Sinaga lên đến 195 người đàn ông. Một số người vẫn đang được cảnh sát xác định. Sinaga thường đi ra ngoài vào đầu giờ sáng, săn lùng những chàng trai trẻ và thanh niên say xỉn quanh các hộp đêm gần căn hộ của mình.

Nạn nhân cuối cùng của Sinaga, thanh niên 18 tuổi kể trên, cho biết anh đến CLB Factory vào ngày 2-6-2017. Sau khi bị tách khỏi nhóm bạn, anh được Sinaga tiếp cận và gợi ý về căn hộ của hắn để tìm cách liên lạc với nhóm bạn này. Tại căn hộ, Sinaga cho thanh niên uống một chất lỏng màu đỏ khiến anh bất tỉnh rồi "hành sự" nhưng không may vụ việc vỡ lở.

Sinaga bị cáo buộc tổng cộng 159 tội danh từ tháng 1-2015 đến tháng 5-2017.

Theo Phạm Nghĩa (Nld.com.vn)