Hình ảnh Hoàng hậu Thái Lan mặc đẹp lấn át 2 con riêng của chồng khiến nhiều người chú ý

13/02/2020 11:37:20

Hoàng hậu Thái Lan - Suthida được cho là xinh đẹp và mặc đẹp lấn át cả 2 con riêng của chồng.

Sau một thời gian im ắng từ scandal Nhà vua Thái Lan phế truất Hoàng quý phi, mới đây Hoàng hậu Suthida đã xuất hiện trở lại. Trong lần xuất hiện này, hình ảnh của Hoàng hậu được nhiều người chú ý hơn. Thậm chí, bà còn được cho là mặc đẹp và quý phái hơn so với 2 công chúa.

Cụ thể, ngày 9/2 đã diễn ra lễ hội Makha Bucha đã diễn ra long trọng tại Thái Lan. Được biết, đây là một trong những lễ hội quan trọng của người dân Thái Lan. Lễ hội này lúc để người dân tỏ lòng biết ơn Đức Phật và những lời dạy của Ngài.

Hình ảnh Hoàng hậu Thái Lan mặc đẹp lấn át 2 con riêng của chồng khiến nhiều người chú ý
Nhà vua và Hoàng hậu trong sự kiện trọng đại tại Thái Lan.

Hình ảnh Hoàng hậu Thái Lan mặc đẹp lấn át 2 con riêng của chồng khiến nhiều người chú ý - 1

Hình ảnh Hoàng hậu Thái Lan mặc đẹp lấn át 2 con riêng của chồng khiến nhiều người chú ý - 2

Hình ảnh Hoàng hậu Thái Lan mặc đẹp lấn át 2 con riêng của chồng khiến nhiều người chú ý - 3
Hoàng hậu được xem là mặc đẹp hơn so với 2 Công chúa Thái Lan.

Trong lễ hội trang trọng này, Quốc vương Thái Lan và Hoàng hậu Suthida đã cùng với hai công chúa Rajasarini Siribajra và Sirivannavari chủ trì buổi lễ đánh dấu ngày Makha Bucha trong cung điện lớn ở Bangkok, Thái Lan.

Tại sự kiện trọng đại này, Hoàng hậu lựa chọn chiếc đầm màu nâu truyền thống nhưng không kém phần thanh lịch, làm tôn lên vóc dáng mảnh mai cùng làn da mịn màng không tỳ vết.

Trong lễ hội Makha Bucha, ngoài sự xuất hiện của Nhà vua và Hoàng hậu còn có hai nàng Công chúa Thái Lan. Trái ngược với phong cách ăn mặc rạng rỡ nổi bật của Hoàng hậu, cả 2 Công chúa đều mặc trang phục theo phong cách cổ điển, kín đáo. Chính vì vậy, nhiều người nhận xét, vợ của Nhà vua ăn mặc duyên dáng, sang trọng và được lòng người.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)