Hi hữu: Cừu phải ngồi tù 3 năm vì tấn công người phụ nữ hàng xóm đến chết

25/05/2022 18:25:59

"Kẻ thủ ác 4 chân" đã phải trả giá cho hành động man rợ gây chết người này của nó.

Cảnh sát Nam Sudan bắt giữa một con cừu sau khi nó tấn công người phụ nữ 45 tuổi khiến nạn nhân thiệt mạng. Adhieu Chaping là người phụ nữ xấu số, qua đời do cừu tấn công trong vụ việc xảy ra ở Rumbek East, Nam Sudan.

Elijah Mabor, cảnh sát khu vực cho biết: 'Con cừu đực tấn công người phụ nữ bằng cách đâm vào xương sườn khiến nạn nhân chết ngay tại hiện tường. Con cừu đực đã bị bắt giữ và tạm giam tại sở cảnh sát'.

Theo phát ngôn viên phía cảnh sát cho biết, lực lượng chức năng nhận định do con cừu đực gây ra cái chết cho người phụ nữ nên chắc chắn phải bị bắt giữ và chờ xét xử. 

Hi hữu: Cừu phải ngồi tù 3 năm vì tấn công người phụ nữ hàng xóm đến chết
Chân dung kẻ thủ ác trong vụ án mạng khiến 1 người phụ nữ 45 tuổi tử vong tại chỗ. 

Mới đây tòa án địa phương đã kết luận mức xử phạt dành cho con cừu là 3 năm tù giam. Nó sẽ sống trong một trang trại quân sự ở ở Aduel, Lakes, Sudan trong 3 năm tới. Sau khi con cừu đi tù về, nó sẽ được trả lại cho gia đình theo quy định của luật pháp địa phương.

Mặc dù khá kỳ lạ nhưng với luật lệ ở Lakes, Sudan, chú cừu này không phải "hung thủ 4 chân" đầu tiên bị đem ra xét xử.  

Năm ngoái, một người phụ nữ ở Mỹ tử vong sau khi bị cừu tấn công ở một trang trại. Kim Taylor làm tình nguyện viên tại trang trại ở Bolton, Massachusetts, khi cô bị con cừu tấn công. Người phụ nữ 73 tuổi bị thương nặng và qua đời trên đường đến bệnh viện.

Con gái của Taylor cho biết bà là một người yêu động vật, dành nhiều thời gian cho các hoạt động tình nguyện liên quan đến chăm sóc, bảo tồn động vật. Với kinh nghiệm là một y tá trong hơn 30 năm, bà đã giúp đỡ nhiều trang trại, khu bảo tồn về động vật hoang dã.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật