Hết bị chỉ trích vì nghi vấn mang thai giả, Meghan còn liên tục bị người dùng mạng công kích vì những điều này

06/02/2019 17:58:36

Mọi nhất cử nhất động của Meghan đều bị người dùng mạng đem ra so sánh và công kích với những lời bình luận nặng nề.

Trong những tháng gần đây, kể từ khi Meghan cùng chồng tuyên bố sẽ đón con đầu lòng vào mùa xuân năm nay, nàng dâu hoàng gia này liên tục bị tấn công dữ dội bởi những người dùng mạng xã hội.

Một số lời chỉ trích nhắm vào Nữ công tước xứ Sussex hầu hết liên quan đến nghi án mang thai giả cùng cuộc hôn nhân của cô với Hoàng tử Harry và các mối quan hệ của Meghan với các thành viên khác trong gia đình hoàng gia.

Cư dân mạng liên tục chỉ ra những điểm bất thường trên gương mặt và chiếc bụng bầu của nàng dâu hoàng gia này để cố gắng chứng minh rằng vợ của Hoàng tử Harry không hề mang thai. Bên cạnh đó, người dùng mạng còn liên tục tạo ra các hashtag #moonbump #fakepregnancy để chỉ trích Nữ công tước xứ Sussex về việc mang thai giả.

Hết bị chỉ trích vì nghi vấn mang thai giả, Meghan còn liên tục bị người dùng mạng công kích vì những điều này
Một người dùng mạng so sánh hình ảnh mang bầu bất thường của Meghan.
Hết bị chỉ trích vì nghi vấn mang thai giả, Meghan còn liên tục bị người dùng mạng công kích vì những điều này - 1
Meghan bị cư dân mạng soi từng đặc điểm ngoại hình.

Không chỉ vậy, nàng dâu hoàng gia này còn bị công kích về phong cách ăn mặc của mình. Jessie Tyson, một người dùng mạng ở Anh đã đưa ra lời nhận xét gây sốc khi cho rằng Meghan ăn mặc không phù hợp với lứa tuổi, trông quá kệch cỡm.

Đặc biệt, người dùng mạng này còn soi ra móng tay bẩn và đôi giày nhem nhuốc của Meghan. Jessie Tyson cho rằng Meghan không được giáo dục bài bản, không phù hợp với gia đình hoàng gia.

Meghan còn bị công kích bởi quá khứ làm diễn viên của mình với những clip nóng bỏng. Nhiều người dùng mạng còn nói rằng Meghan chỉ là diễn viên hạng D, không nổi tiếng trong giới Hollywood, cô chỉ được biết đến khi hẹn hò với Hoàng tử Harry.

Hết bị chỉ trích vì nghi vấn mang thai giả, Meghan còn liên tục bị người dùng mạng công kích vì những điều này - 2
Meghan bị người dùng mạng chỉ trích ăn mặc kệch cỡm, không phù hợp với lứa tuổi.
Hết bị chỉ trích vì nghi vấn mang thai giả, Meghan còn liên tục bị người dùng mạng công kích vì những điều này - 3
Meghan bị soi đôi giày bẩn

Trước một loạt những bình luận ác ý từ phía cộng đồng mạng, Hoàng gia Anh đang tìm cách kiểm soát tình hình để hạn chế tối đs những kẻ lợi dụng mạng xã hội để bôi nhọ hình ảnh của Nữ công tước xứ Sussex. Nhiều người hâm mộ nàng dâu hoàng gia này cũng lên tiếng bảo vệ cô và mong mọi người dừng lại những công kích không đáng có.

Theo Diệp Lục (Helino)

Loading...