Hé lộ tình tiết mới gây sốc vụ cụ ông 82 tuổi tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng nhân tình 24 tuổi

25/01/2022 15:15:47

Giới chức Nhật Bản công bố thêm một số tình tiết liên quan tới vụ việc cụ ông 82 tuổi tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng người tình 24 tuổi xảy ra cách đây vài ngày.

Hé lộ tình tiết mới gây sốc vụ cụ ông 82 tuổi tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng nhân tình 24 tuổi
Nghi phạm Fujii Haruka xuất hiện trong một đoạn video trích xuất từ camera an ninh

Trước đó, nhà chức trách địa phương cho biết đã bắt giữ nghi phạm Fujii Haruka, 24 tuổi, vì nghi ngờ có liên quan tới cái chết của cụ ông Katsuzo Konno, 82 tuổi.

Cảnh sát cáo buộc Fujii dùng dao sát hại cụ ông trong một phòng khách sạn ở khu vực Ikebukuro, Tokyo. Nhân chứng nhìn thấy cô này bắt chuyện cùng một người đàn ông lớn tuổi, nhưng sau đó người này bỏ đi. Fujii được cho là đã tiếp tục bắt chuyện với cụ ông Konno và cùng ông này tới phòng khách sạn kể trên.

Ngoài nghi phạm chính, cảnh sát địa phương cũng cho biết đã bắt giữ hai đối tượng được xác định giúp nghi phạm trốn thoát là  Yusuke Kobayashi (29 tuổi) và Shota Haruka (25 tuổi). Shota Haruka được cho là anh trai ruột của nghi phạm.

Qua điều tra, cảnh sát xác định Yusuke Kobayashi từng có quan hệ tình cảm với nghi phạm Fujii Haruka, nhưng đã chia tay. Tuy vậy, do không có nghề nghiệp ổn định anh này vẫn thường xuyên gặp gỡ, xin tiền bạn gái cũ.

Haruka được cho là có quan hệ mờ ám với nhiều người đàn ông lớn tuổi và được họ chu cấp tiền bạc. Đôi lúc, cô trích số tiền kiếm được để cung cấp cho Kobayashi.

Tối 21/01, saukhi vụ việc xảy ra, Kobayashi cùng anh em Haruka đã gặp nhau. Sáng hôm sau, ba người di chuyển tới địa phương khác, đi hát karaoke và uống cà phê. Tuy vậy Fujii Haruka bị bắt cùng ngày.

Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác định nạn nhân Katsuzo Konno tử vong do mất nhiều máu, thi thể của ông có một vết thương ở ngực và một vết thương ở đùi.

Cơ quan điều tra cho rằng nghi phạm Fujii Haruka luôn mang theo con dao hung khí bên mình khi đi gặp những người đàn ông để phòng thân. Chưa rõ vì lý do gì mà cô ra tay với nạn nhân Konno, nhưng cảnh sát cho là có thể đã xảy ra mâu thuẫn.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật