Hành khách kinh hãi chứng kiến cảnh người đàn ông nhảy xuống nằm giữa đường ray khi tàu hỏa lao tới rồi sững sờ với diễn biến tiếp theo

04/04/2021 18:54:35

Sau khi đoàn tàu chạy qua, cảnh tượng tiếp theo khiến tất cả mọi người càng thêm phần ngạc nhiên.

Vụ việc vô cùng hy hữu xảy ra tại nhà ga đón tàu Kurla ở thành phố Mumbai (Ấn Độ) vào tháng 1 năm 2018 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Sau đó nó cũng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi đoạn video do camera an ninh của nhà ga ghi lại được đăng tải lên mạng xã hội.

Hành khách kinh hãi chứng kiến cảnh người đàn ông nhảy xuống nằm giữa đường ray khi tàu hỏa lao tới rồi sững sờ với diễn biến tiếp theo
Vụ việc vô cùng hy hữu xảy ra tại nhà ga đón tàu Kurla ở thành phố Mumbai (Ấn Độ). Người đàn ông đột nhiên nhảy xuống nằm chắn ngang đường ray tàu hỏa khi tàu sắp lao đến.

Theo đó, một người đàn ông 40 tuổi (được cho là nhân viên làm việc tại nhà ga Kurla) bất ngờ nhảy xuống đường ray và nằm chắn ngang đường ray trong khi một đoàn tàu đang lao đến với tốc độ khá nhanh. Tác phong của người đàn ông này vô cùng bình tĩnh như thể anh ta đã tính toán trước và... không hề sợ chết.

Chứng kiến sự việc bất ngờ ấy, những người có mặt tại sân ga không khỏi bàng hoàng, ngạc nhiên tột độ. Có người ngồi gần đó theo quán tính, lùi lại để tránh phải nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng. Có lẽ, khi ấy, ai cũng nghĩ rằng người đàn ông khó mà thoát khỏi cửa tử bởi cả đoàn tàu lao qua như vậy thì mình đồng da thép cũng không còn nguyên vẹn được.

Vậy mà khi đoàn tàu vừa lao qua, một điều hết sức bất ngờ nữa lại xảy ra. Người đàn ông ấy lồm cồm bò dậy trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Video: Người đàn ông liều mình nhảy xuống đường ray khi tàu sắp đến.

Khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người suy đoán hành động của người đàn ông làm trò liều mạng hoặc chỉ là một thử thách dại dột. Một người bình luận: "Thực sự là đáng sợ, tại sao anh ta lại có thể làm được điều dại dột đó cơ chứ?".

Hành khách kinh hãi chứng kiến cảnh người đàn ông nhảy xuống nằm giữa đường ray khi tàu hỏa lao tới rồi sững sờ với diễn biến tiếp theo - 1

Hành khách kinh hãi chứng kiến cảnh người đàn ông nhảy xuống nằm giữa đường ray khi tàu hỏa lao tới rồi sững sờ với diễn biến tiếp theo - 2
Khi tàu đã đi qua, người đàn ông này lại lồm cồm bò dậy như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Ấn Độ nổi tiếng là một trong những quốc gia có mạng lưới đường sắt lớn nhất thế giới, với 11.000 chuyến, 7.000 đoàn tàu chở hơn 20 triệu hành khách mỗi ngày. Tuy nhiên, hệ thống đường sắt quá đông đúc, lạc hậu và kém vệ sinh khiến các vụ tai nạn xảy ra thường xuyên, khiến Ấn Độ trở thành một trong những quốc gia có tỷ lệ tai nạn đường sắt cao nhất thế giới, con số thương vong cũng không ít.

Theo thống kê của nhà chức trách nước này, trong giai đoạn 2003-2015, khoảng 3.486 người thiệt mạng do các vụ tai nạn đường sắt. Riêng năm 2015 đã có 716 người chết vì tai nạn tàu hoả.

(Nguồn: NYPost)

Theo L.T (Pháp Luật và Bạn Đọc)