Hai người phụ nữ trốn thoát khỏi tên cưỡng hiếp sau 3 năm bị giam giữ

20/05/2020 06:40:00

Victor Mokhov - kẻ bắt cóc 2 cô gái vào năm 2000 và giam giữ họ trong nhiều năm đã bị kết án 17 năm tù.

Ngày 30/9/2000, Ekaterina Martynova và bạn của mình, Elena Samokhina đã bị bắt cóc trên đường trở về nhà từ buổi tiệc nhảy disco ở Skopin (Nga). Vitor đã nhốt họ trong tầng hầm ở nhà hắn trong suốt 3 năm.

An ninh - Hình sự - Hai người phụ nữ trốn thoát khỏi tên cưỡng hiếp sau 3 năm bị giam giữ
Ekaterina Martynova

Hắn ta đã cưỡng hiếp hai cô gái trong sự giúp đỡ của tên đồng phạm Elenda Badukina. Đây là một một quãng thời gian kinh khủng nhất với hai nạn nhân, đặc biệt là với Ekaterina khi cô đã có với tên bắt cóc hai người con.

Kẻ hiếp dâm thường xuyên đưa hai cô gái đi dạo vòng quanh công viên gần nhà. Đến năm 2003, Ekaterina nhân lúc Victor không để ý đã đưa bức thư cầu cứu cho một người phụ nữ đang đi bộ gần đó. Ngày hôm sau, cảnh sát đã lập tức bao vây ngôi nhà của Victor và giải cứu hai cô gái tội nghiệp.

An ninh - Hình sự - Hai người phụ nữ trốn thoát khỏi tên cưỡng hiếp sau 3 năm bị giam giữ (Hình 2).
Elena Samokhina

Ekaterina lúc đó đang mang thai lần thứ ba nhưng không may, đứa trẻ đã mất từ lúc trong bụng. Hai người con còn lại được cảnh sát đưa đến Trung tâm chăm sóc trẻ em.

Năm 2004 Victor bị kết án 17 năm tù. Tên đồng phạm Elenda nhận bản án 5 năm.

An ninh - Hình sự - Hai người phụ nữ trốn thoát khỏi tên cưỡng hiếp sau 3 năm bị giam giữ (Hình 3).
Victor Mokhov

Sau khi được cơ quan chức năng giải cứu thành công, Ekaterina đã viết một cuốn sách về quá khứ bị tấn công tình dục kinh hoàng. Không những vậy, năm 2019, cô còn nhận được một bức thư của Victor viết khi còn đang ở trong tù.

An ninh - Hình sự - Hai người phụ nữ trốn thoát khỏi tên cưỡng hiếp sau 3 năm bị giam giữ (Hình 4).
Elenda Badukina

“Tôi đang ở một mình khi tôi nhận được bức thư này. Nó như trong một bộ phim kinh dị vậy. Tôi không thể chợp mặt, lúc nào tôi cũng cảm thấy có một cặp mắt đang theo dõi mình. Tôi bất ngờ khi kẻ hiếp dâm đó có địa chỉ của tôi. Khi đó tôi đã xé nhỏ bức thư rồi vứt đi nhưng sau đó lại ghép lại để đọc xem hắn nói gì”, Ekaterina chia sẻ.

“16 năm trước tôi đến phiên tòa, tôi nghĩ rằng 17 năm trong tù là một thời gian dài. Tôi nghĩ hắn nhất định sẽ chưa muốn kết thúc chuyện này đâu. Đáng nhẽ khi đó tôi nên yêu cầu một bản án nghiêm khắc hơn. Khi có người hỏi tôi cảm thấy như nào nếu hắn được ra tù. Tôi phải nói thật, tôi vô cũng sợ hãi nhưng cảm thấy may mắn vì đã đổi được một căn nhà khác. Điều này khiến tôi an tâm hơn phần nào”, cô nói thêm.

Theo dự kiến, Victor Mokhov sẽ được ra tù vào năm 2021.

Theo Han (Nguoiduatin.vn)