Gọi gái lạ đến nhà để mua vui nhưng 'quay xe' cực gắt, người đàn ông nếm mùi xấu hổ, vừa mất tiền vừa mất thêm của

01/10/2021 19:22:18

Bị khách hàng từ chối, người phụ nữ hành nghề mại dâm liên thủ với bạn trai trả thù.

Mới đây, tòa án Dundee Sheriff ở thành phố Dundee, Scotland, Vương quốc Anh, đã tiến hành xét xử một vụ kiện vô cùng hy hữu giữa một người đàn ông (giấu tên) và một phụ nữ bán dâm tên Jennifer Whyte, 35 tuổi, cùng sống ở thành phố Dundee. Vụ kiện cáo đầy rắc rối này hiện đang gây chú ý cả trên truyền thông.

Được biết, vào ngày 22/3/2020, người đàn ông trở về nhà và đậu xe trước cửa rồi vứt chìa khóa trên bàn. Anh ta uống hết 2 chai rượu trước khi nảy ra ý định gọi một cô gái lạ về nhà mình để "mua vui".

Gọi gái lạ đến nhà để mua vui nhưng 'quay xe' cực gắt, người đàn ông nếm mùi xấu hổ, vừa mất tiền vừa mất thêm của
Cô ả Jennifer Whyte hiện đang bị xét xử về tội trộm cắp tài sản.

Đại diện phía nguyên đơn, Gavin Burton, trình bày với tòa án rằng: "Vào lúc 1h30' sáng, anh ấy quyết định làm điều gì đó để "đổi gió" một chút. Anh ấy tìm thấy trong phần giới thiệu của Jennifer Whyte có cụm từ “gợi cảm, thân thiện và cung cấp dịch vụ trải nghiệm bạn gái tốt nhất từ trước đến nay”. Anh ấy đã liên hệ với Jennifer và cô ta đồng ý cung cấp dịch vụ tình dục đồng thời đưa ra một mức giá để cả 2 thỏa thuận. Tuy nhiên sau đó, anh ấy đã ngủ thiếp đi".

Khi Jennifer đến, người đàn ông bị tiếng chuông cửa đánh thức. Anh ta ra mở cửa cho cô ả nhưng lại nói rằng mình không có tiền và đã thay đổi ý định.

Jennifer phàn nàn rằng mình đã phải trả tiền thuê taxi, vì vậy người đàn ông chấp thuận thanh toán chi phí đó. Jennifer tỏ ra vui vẻ và rời đi mà không khóa cửa.

Nhưng sau đó, bạn trai của ả, tên David Donald (40 tuổi), đã xông vào nhà của người đàn ông và đe dọa.

Gọi gái lạ đến nhà để mua vui nhưng 'quay xe' cực gắt, người đàn ông nếm mùi xấu hổ, vừa mất tiền vừa mất thêm của - 1
Hình ảnh tên David Donald.

Gavin Burton nói thêm: "Tên David xuất hiện với một chiếc áo hoodie và một chiếc khăn che miệng và mũi. Hắn đã đưa tay phải ra sau lưng. Hắn yêu cầu người đàn ông phải giao tiền ra nhưng người đàn ông trả lời mình không có tiền trong ví. Tên Donald tiếp tục uy hiếp và cho rằng người đàn ông sở hữu một chiếc BMW thì không lý nào lại không có 1 xu dính túi". 

Nạn nhân sau đó bị ép chuyển 50 bảng Anh (1,5 triệu đồng) vào tài khoản ngân hàng của tên David trong khi cậu con trai đang ngủ say trên gác.

Tên David và cô ả Jennifer rời đi sau khi hài lòng vì số tiền đã được chuyển thành công, còn nạn nhân không liên lạc với cảnh sát vì quá xấu hổ về tình huống này.

Gọi gái lạ đến nhà để mua vui nhưng 'quay xe' cực gắt, người đàn ông nếm mùi xấu hổ, vừa mất tiền vừa mất thêm của - 2

Gọi gái lạ đến nhà để mua vui nhưng 'quay xe' cực gắt, người đàn ông nếm mùi xấu hổ, vừa mất tiền vừa mất thêm của - 3

Nhưng nạn nhân sau đó nhận ra chìa khóa xe của mình đã không còn, và khi kiểm tra bên ngoài, anh ta phát hiện ra chiếc xe của mình đã bị lấy mất. Anh gọi điện đến số điện thoại di động của ả Jennifer nhưng không nhận được phản hồi và buộc lòng phải báo cảnh sát về vụ trộm. Chiếc xe được phát hiện ở vị trí cách ngôi nhà của nạn nhân một đoạn ngắn và dấu vân tay của ả Jennifer được tìm thấy trên vô lăng, phanh tay.

Jennifer thừa nhận đã ăn trộm chiếc xe, còn David thừa nhận đã tống tiền người đàn ông bằng cách đòi tiền mặt và cướp được 50 bảng Anh của anh ta.

Hiện chưa rõ bản án dành cho cặp đôi này.

Theo L.T (Pháp Luật & Bạn Đọc)