Giả làm 'thầy trừ tà' thực hiện nghi thức đuổi quỷ, gã đàn ông thất nghiệp dâm ô, hiếp dâm 3 bé gái

20/12/2021 15:39:10

Một người đàn ông thất nghiệp ở đặc khu Hong Kong (Trung Quốc) bị tuyên án tù bốn năm ba tháng sau khi tấn công tình dục ba nữ sinh độ tuổi 12-15, hầu hết lấy lý do "trừ tà".

Giả làm 'thầy trừ tà' thực hiện nghi thức đuổi quỷ, gã đàn ông thất nghiệp dâm ô, hiếp dâm 3 bé gái

Theo thông tin được công bố trước tòa, Lee Pak To, 37 tuổi, đã kết bạn với các nạn nhân, hiện đang theo học cùng một trường, tại sân bóng rổ gần nơi hắn sống. Sau đó, Lee dụ dỗ các nạn nhân tới nhà riêng hoặc tới khách sạn và tấn công tình dục các em trong khoảng từ 10/2018 tới 06/202.

Ngoại trừ một nạn nhân, Lee giả làm thầy trừ tà, nói với các bé gái rằng các em bị "ám". Hắn đã thực hiện các hành vi dâm ô, tấn công tình dục lấy cớ là để "trừ tà".

Vụ việc được phát hiện sau khi một bé gái từ chối các yêu cầu của hắn rồi rời khỏi căn hộ nơi hắn trú ngụ, sau đó kể lại vụ việc cho một người làm công tác xã hội. Bốn nạn nhân còn lại của Lee được xác định trong các cuộc điều tra.

Thẩm phán David Dufton cho rằng khoảng cách độ tuổi giữa Lee và các nạn nhân là khá lớn, bị cáo "rõ ràng đã lợi dụng" việc các nạn nhân còn nhỏ tuổi, lừa dối các em tin rằng mình bị ma quỷ "nhập".

Lee tháng trước đã nhận một số tội danh, bao gồm hai tội danh tấn công không đứng đắn, quan hệ tình dục trái pháp luật và hành vi không đứng đắn với trẻ em dưới 16 tuổi.

Lee từng có tiền sử đi tù hai năm bốn tháng trong một vụ án tấn công tình dục liên quan tới một bé gái 15 tuổi, theo SCMP.

Báo cáo của bác sĩ tâm lý cho biết Lee chia tay bạn gái vào năm 2016, sau đó hắn dành thời gian chơi bóng rổ. Hắn đã làm quen với nhiều trẻ vị thành niên khi tình nguyện làm huấn luyện viên bóng rổ cho họ.

Bác sĩ tâm lý cho rằng Lee hài lòng khi ở bên cạnh trẻ vị thành niên, bởi chúng thẳn thắn hơn người lớn, ngoài ra cũng phụ thuộc vào hắn và coi trọng hắn, điều mà hắn không có trong các mối quan hệ tình cảm.

Đại diện nhà trường cho biết các nạn nhân của Lee đang có biểu hiện tốt, không em nào có ý định tự tử.

Thẩm phán Dufton tuyên án tù bốn năm bốn tháng cho Lee, sau đó giảm một tháng tù do hắn đã từng tham gia công tác tình nguyện, vận động quyên góp vì mục đích từ thiện.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)