Gặp tình cũ của bạn trai để thương lượng, cô gái sa vào bẫy nhục hình kinh hoàng, gã người yêu chỉ trơ mắt nhìn rồi cướp luôn thẻ ATM

07/07/2021 08:30:30

Cô gái trẻ muốn khuyên tình cũ của bạn trai buông tay, không ngờ lại trở thành nạn nhân của vụ bạo hành đáng sợ.

Trang Ettoday đưa tin, gần đây cảnh sát thành phố Tân Đài Bắc vừa tiếp nhận đơn tố cáo của một phụ nữ 24 tuổi, tên Hoa Hoa, sau khi cô sống sót qua những giây phút đau đớn kinh hoàng vì bị bạo hành bởi người yêu, bạn gái cũ của người yêu và đồng bọn. 

Được biết gã bạn trai của Hoa Hoa tên là A Đình, 18 tuổi vốn là kẻ rất đào hoa. Hắn ta thường quen biết những người phụ nữ lớn hơn hắn đến 6-7 tuổi và đều là những người có ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Trước khi đến với Hoa Hoa, gã A Đình có mối quan hệ yêu đương với người phụ nữ 25 tuổi tên là Tiểu Di. Ngay sau khi gặp được Hoa Hoa, A Đình nhanh chóng chia tay với Tiểu Di để đến với cô. Việc này khiến cho Tiểu Di rất phẫn nộ và quyết định phải trả thù.

Gặp tình cũ của bạn trai để thương lượng, cô gái sa vào bẫy nhục hình kinh hoàng, gã người yêu chỉ trơ mắt nhìn rồi cướp luôn thẻ ATM
(Ảnh minh họa)

Hôm 3/7, Tiểu Di đã nhắn tin cho Hoa Hoa, yêu cầu cô tới gặp mình để giải quyết chuyện tình cảm. Vì muốn làm rõ sự việc và mong rằng Tiểu Di sẽ không còn vướng bận làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình với A Đình, Hoa Hoa đã quyết định đến gặp cô ta. Không ngờ tất cả mọi chuyện đều là một cái bẫy vô cùng đáng sợ.

Ngay sau khi bước chân vào căn hộ, Hoa Hoa sững sờ khi phát hiện ra trong nhà không chỉ có Tiểu Di mà còn có A Đình và 6 người khác, bao gồm 2 nam, 4 nữ, trong số đó có 2 người vẫn trong độ tuổi vị thành niên. 

Tiểu Di yêu cầu Hoa Hoa phải chia tay với A Đình ngay lập tức nhưng cô gái nhất mực từ chối. Ngay sau đó, cả nhóm người xông vào đánh đập Hoa Hoa một cách dã man. Suốt quá trình này, gã A Đình chỉ trơ mắt đứng nhìn một cách lạnh lùng.

Nhóm người bệnh hoạn không chỉ dùng cây sắt đánh đập Hoa Hoa, chúng còn bắt cô phải nhét tuýp kem đánh răng, vòi hoa sen và một số vật dụng khác vào vùng kín khiến nạn nhân bị chảy máu nghiêm trọng. Vụ bạo hành đều được nhóm người ghi hình lại bằng điện thoại.

Hoa Hoa đau đớn liên tục van xin bọn người ác độc dừng lại, cô cầu xin bạn trai giúp đỡ nhưng gã thanh niên máu lạnh không trả lời. Sau đó gã ta cướp luôn 3 chiếc thẻ ATM của bạn gái cùng 3.000 Đài tệ tiền mặt (khoảng 2,4 triệu đồng) và ép cô phải tiết lộ mật khẩu.

Trước khi thả Hoa Hoa đi, ả Tiểu Di đe dọa sẽ tung hết các video chúng vừa quay được lên mạng nếu như cô dám chạy đi báo cảnh sát. Hoa Hoa giả vờ đồng ý với yêu cầu này nhưng sau đó ngay khi được tự do, cô đã nhanh chóng đến đồn cảnh sát tố cáo.

Hôm 4/7, toàn bộ những kẻ tham gia vào vụ bạo hành Hoa Hoa đều bị cảnh sát bắt giữ. Lúc này cả bọn còn ngẩn người không hiểu chuyện gì xảy ra. Ả Tiểu Di ngây thơ thú nhận: "Tôi không ngờ cô ta lại đi báo cảnh sát. Tôi không nghĩ sự việc lại nghiêm trọng đến thế". 

Được biết cả 8 người trong vụ việc đều sẽ bị đưa ra tòa khởi tố với tội danh bắt giữ người trái phép, cướp tài sản và cũng sẽ bị truy tố theo luật phòng chống dịch vì tụ tập quá 5 người. Sự việc vẫn đang trong quá trình xử lý.

(Nguồn: Ettoday)

Theo Song Kỳ (Pháp Luật & Bạn Đọc)