Gặp kẻ biến thái đã hiếp dâm em gái mình trong tù, người đàn ông ra tay tàn độc để báo thù rồi nhận cái kết bi thảm

09/08/2021 10:01:14

Một người đàn ông ở Washington (Mỹ) được xếp vào buồng giam chung với kẻ đã hiếp dâm em gái mình, do đó đã ra tay giết hại hắn ta.

Gặp kẻ biến thái đã hiếp dâm em gái mình trong tù, người đàn ông ra tay tàn độc để báo thù rồi nhận cái kết bi thảm
Hung thủ Shane Goldsby

Shane Goldsby, 26 tuổi, bị kết án hơn 24 năm tù với cáo buộc sát hại Robert Munger, tội phạm hiếp dâm trẻ em, theo báo chí địa phương.

Theo truyền thông Mỹ, một trong những nạn nhân của Robert Munger là em gái Goldsby. Không hiểu vì lý do gì ban quản lý nhà tù đã xế Goldsby vào chung một phòng giam với Munger.

Trả lời một hãng tin địa phương, Goldsby cho biết anh ta rất phẫn uất khi bị giam chung với kẻ đã hiếp dâm em gái mình. Goldsby không kìm nén được cơn giận khi Munger bắt đầu nói về tội ác của hắn.

Trong cơn giận dữ, Goldsby đã điên cuồng xông vào đấm đá Munger. Những hành vi của Goldsby bị camera an ninh trong tù ghi lại. Munger bất tỉnh và tử vong sau đó ba ngày.

Theo hồ sơ tòa án, Munger bị kết tội hồi tháng 12/2019 với các tội danh hiếp dâm trẻ em, dâm ô trẻ em, thụ án tù 43 năm. Trong khi đó, Goldsby bị kết tội cố ý gây thương tích người khác, ăn trộm xe cảnh sát và làm bị thương một binh sĩ của bang Washington.

Goldsby cho biết từ năm ngoái anh ta đã yêu cầu một phòng giam khác để không phải đối mặt với Munger hàng ngày, nhưng ban quản lý nhà tù không hồi đáp.

Cơ quan điều tra cho biết ban quản lý trại giam cải huấn Airway Heights không biết về mối liên hệ giữa hai phạm nhân trước khi vụ việc xảy ra vào năm ngoái.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)