Gã giám đốc gây chấn động với 146 bồ nhí, khoe khoang 'lên giường' với cả 2 mẹ con

29/11/2018 10:36:57

Quan tham dâm ô này tự hào kể cho bạn bè về “kỹ năng giường chiếu” của hai mẹ con nhân tình, thậm chí cô con gái từng phá thai 2 lần trong một năm.

Từ Kỳ Diệu, sinh tháng 11/1943, người huyện Tân Hải, tỉnh Giang Tô. Năm Từ Kỳ Diệu 1 tuổi, cha ông qua đời trong cuộc kháng chiến và sau này ông trở thành cán bộ Đảng với lợi thế là con của liệt sĩ.

Tốt nghiệp đại học, sự nghiệp của Từ Kỳ Diệu thăng tiến nhanh chóng. Ông làm thị trưởng thành phố Diêm Thành trong nhiều năm và có nhiều đóng góp thời kỳ vàng son cho địa phương. Đặc biệt nhất là khi đối mặt với thảm họa lũ lụt năm 1991, Từ Kỳ Diệu đã không về nhà trong 28 ngày để cùng mọi người giảm thiểu tổn thất nhất có thể. Ông phải nhập viện và được chính quyền tỉnh biểu dương, khen ngợi.

Tuy nhiên, sau đó bản chất tay chơi của Từ Kỳ Diệu bắt đầu xuất hiện. Quan tham dâm ô này bị bắt ngày 8/10/2000 vì lợi dụng chức quyền, nhận hối lộ tới 20 triệu nhân dân tệ. Khi đó Từ Kỳ Diệu là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 9, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Giang Tô.

Trong quá trình khám xét, cảnh sát điều tra đã tìm thấy máy tính xách tay của Từ Kỳ Diệu với một bản lưu giữ tên của 146 người tình. Trong bản báo cáo công khai, số lượng người tình của Từ Kỳ Diệu có kỷ lục cao nhất trong số các quan chức tham nhũng ở Trung Quốc.

Yêu cả 2 mẹ con

Trong số hơn 100 người tình của Diệu có 2 mẹ con Vương Tú Lệ là được người dân địa phương kể nhiều nhất.

Vương Tú Lệ khi đó 46 tuổi, là một y tá trong một bệnh viện ở Diêm Thành. Ngoài người chồng gắn bó lâu năm, cô có một người con gái thông minh. Tuy nhiên, kể từ ngày biết đến Từ Kỳ Diệu, cuộc sống của gia đình họ không còn bình yên.

Gã giám đốc gây chấn động với 146 bồ nhí, khoe khoang 'lên giường' với cả 2 mẹ con
Tham quan Từ Kỳ Diệu

Cuộc gặp gỡ của Từ Kỳ Diệu và Vương Tú Lệ hoàn toàn ngẫu nhiên. Vào giữa những năm 1990, Từ Kỳ Diệu khi đó là thị trưởng thành phố Diêm Thành, đột nhiên cảm thấy khó chịu trong lồng ngực nên đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Theo lời kể lại rằng, khi nhận thông báo Thị trưởng đang đến, cả bệnh viện đã được báo động sẵn sàng đón tiếp.

Sau khi kiểm tra, mặc dù sức khỏe không có gì đáng ngại nhưng Thị trưởng vẫn được đề nghị: “Ngài nên truyền thêm nước”. Ngay lập tức, người tiêm truyền giỏi nhất bệnh viện – cô y tá bước sang tuổi 40 Vương Tú Lệ - được cử đến.

Do lần đầu tiên tiêm cho Thị trưởng nên cô Vương vô cùng lo lắng. Trước biểu cảm của y tá, Từ Kỳ Diệu không cảm thấy khó chịu mà ngược lại thấy “vô cùng đáng yêu”.

Khi chuẩn bị xong, cô Vương đến bên giường của Từ Kỳ Diệu và nói khẽ: “Thị trưởng. Bây giờ sẽ đau một chút ạ”. Và chỉ một lần, cô đã cắm kim truyền thành công vào tay của Thị trưởng. Nữ y tá chăm sóc cho Từ Kỳ Diệu rất cẩn trọng và tận tâm. Cô còn đặt chai nước nóng vào tay Thị trưởng để “không bị lạnh và hấp thụ thuốc”. Từ Kỳ Diệu thấy vậy đã vô cùng cảm mến.

Vài ngày sau, Thị trưởng luôn đến bệnh viện vào buổi trưa để truyền vừa tận dụng cơ hội để ngủ nghỉ và “nạp năng lượng”. Thấy Thị trưởng thường chỉ định y tá Vương nên cấp dưới của ông ta rất tinh ý, hiểu ngay “khẩu vị” của Thị trưởng và gọi thông báo cho bệnh viện. Thật sự y tá Vương không chỉ giỏi chuyên môn mà còn khéo léo trò chuyện với Từ Kỳ Diệu. Thấy Thị trưởng mệt mỏi, cô lại im lặng ngồi bên giường, thậm chí không dám chớp mắt. Cấp dưới của Thị trưởng biết ý ra khỏi phòng để cho lãnh đạo thoải mái.

Vào một ngày, khi vừa cắm dây truyền xong, Từ Kỳ Diệu bất ngờ nắm tay y tá Vương: “Cô Vương à. Mấy ngày qua cô thực sự vất vả quá”. Từ Kỳ Diệu nắm thật chặt tay nữ y tá sau đó cởi từng cúc áo của cô. Thấy cô Vương sợ mọi người nhìn thấy, Từ Kỳ Diệu nói rất thờ ơ: “Tôi không quan tâm. Cô không phải sợ”.

Ngày hôm sau, bệnh viện nhận được điện thoại từ văn phòng Ủy ban Thành phố. Cô Vương được cử sang văn phòng của Thị trưởng kiểm tra sức khỏe. Và ngay tại đây, Vương Tú Lệ đã chính thức trở thành người tình của Từ Kỳ Diệu.

Thấy Thị trưởng thích mình nên Vương Tú Lệ ngỏ ý muốn nhờ xin việc cho con gái đang thất nghiệp. Rất nhanh chóng, vài ngày sau, Lưu Lan (tên thay đổi), con gái cô Vương đã đến gặp trực tiếp Từ Kỳ Diệu. Khi vừa nhìn thấy Lưu Lan, Từ Kỳ Diệu đã bị thu hút và thu xếp cho cô một công việc trong mơ.

Để cảm ơn sự giúp đỡ của Thị trưởng, cô Vương ngỏ ý chiều chuộng Từ Kỳ Diệu nhưng bị từ chối. Lần sau, Thị trưởng chỉ đích danh: “Tối nay có tiệc hãy để con gái cô đi hát cùng mọi người”.

Tại đây, Từ Kỳ Diệu và Lưu Lan cùng hát song ca với nhau. Ông ta lợi dụng đụng chạm cơ thể cô và khoảng nửa giờ sau ông chủ quán hát được lệnh đóng cửa, không ai được làm phiền. Lưu Lan,19 tuổi, chính thức thuộc về Từ Kỳ Diệu.

Kể từ đó, Lưu Lan được lên thẳng phòng của Thị trưởng để báo cáo công việc. Cô gái nghèo này trong 1 năm đã phải phá thai tới 2 lần. Thế nhưng Từ Kỳ Diệu không những không giấu đi mà lại vô cùng tự hào với chiến tích này. Trong một lần uống rượu với bạn bè, Từ Kỳ Diệu khoe “một mũi tên trúng 2 đích” và còn so sánh kỹ năng giường chiếu của 2 mẹ con y tá Vương.

Gã giám đốc gây chấn động với 146 bồ nhí, khoe khoang 'lên giường' với cả 2 mẹ con - 1
Từ Kỳ Diệu khoe khoang với bạn bè đã lên giường với 2 mẹ con y tá Vương

Người tình rải rác khắp nơi

Ngoài trường hợp mẹ con Vương Tú Lệ còn có Phùng Thanh Thanh là người tình đáng kể của Từ Kỳ Diệu. Phùng Thanh Thanh, 32 tuổi, là cán bộ của một cơ quan ở Diêm Thành. Chính Từ Kỳ Diệu đã chuyển việc cho người tình lên Nam Kinh để thuận tiện cho việc gặp nhau.

Phùng Thanh Thanh đã có chồng và con. Vào mùa xuân năm 1997, trong một bữa tiệc, nữ cán bộ Diêm Thành đã gặp gỡ Từ Kỳ Diệu. Lúc đầu nghe vài câu gợi tình và đụng chạm cơ thể, Phùng Thanh Thanh có vẻ ngượng ngùng với người ngang tuổi bố mình. Tuy nhiên, sau đó cô nghĩ rằng việc quen với Từ Kỳ Diệu là cơ hội tốt để cô hy sinh.

Phùng Thanh Thanh đưa ra yêu cầu, cô sẽ chiều chuộng Từ Kỳ Diệu bất cứ khi nào chỉ cần ông ta chu cấp mỗi tháng khoảng 5.000-6.000 nhân dân tệ.

Từ một phụ nữ ăn mặc giản dị, sau khi cặp kè với Từ Kỳ Diệu, cô Phùng đã sành điệu lên bất ngờ từ cách ăn mặc cho đến chọn các nhà hàng ăn uống. Thấy vợ thay đổi, chồng của Phùng nghi ngờ và điều tra đã biết chuyện vợ ngoại tình. Anh chồng đã gọi điện thẳng cho Từ Kỳ Diệu dọa sẽ báo cáo lên Ủy ban kiểm tra kỷ luật.

Vụ việc sau đó được lắng xuống, Từ Kỳ Diệu chuyển đến Nam Kinh làm giám đốc Sở xây dựng Giang Tô. Ông ta nhanh chóng thuyên chuyển người tình từ Diêm Thành về Nam Kinh cho gần nhau. Đúng như lời hứa, mỗi khi Từ Kỳ Diệu cần, Phùng Thanh Thanh đều có mặt để đáp ứng. Trong khi đó, chồng của cô bị chuyển đến làm ở một thành phố ven biển phía nam.

Từ Kỳ Diệu mua cho người tình một ngôi nhà lớn để gặp gỡ an toàn mà không bị chồng của Phùng phát hiện. Từ Kỳ Diệu tự hào nói rằng: “Tôi sẽ không bao giờ để cho một người phụ nữ như Phùng bị khổ”.

Chuyện ngoại tình của Từ Kỳ Diệu không chỉ dừng lại ở mẹ con cô Vương và cô Phùng. Ông ta đã ăn nằm với bao nhiêu người thì không ai biết được chính xác, tuy nhiên có thể khẳng định rằng Từ Kỳ Diệu có thể ăn nằm với bất kỳ phụ nữ nào kể cả có gia đình hay chưa chồng, xấu hay đẹp, cán bộ công chức hay cả gái mại dâm.

Ngay sau khi bị phát hiện tội trạng nghiêm trọng về tham nhũng cùng với lối sống tha hóa biến chất, Từ Kỳ Diệu phải chịu mức án tử hình.

Theo T.N (Khampha.vn)