Đơn tố cáo của cô bé 11 tuổi hé lộ tội ác đê hèn của gã 'yêu râu xanh'

16/11/2020 10:44:54

Một gã đàn ông đã bị bắt giữ vì khiến một cô bé 11 tuổi mang thai sau đó bỏ trốn đến Florida cùng một cô bé 9 tuổi khác.

Ngày 15/11, trang The Sun cho biết, Mynor Leonel Jeronimo-Velasquez, 31 tuổi đang phải đối mặt với 2 tội danh Hiếp dâm trẻ em dưới 13 tuổi và Bắt giữ người trái phép.

Cuộc điều tra được bắt đầu khi Cảnh sát trưởng thành phố Maryville, Tony Crisp bất ngờ nhận được bức thư “yêu cầu kiểm tra phúc lợi xã hội” một cô bé 11 tuổi đang sinh sống tại địa phương.

Các nhân viên đã đến thăm nhà cô bé vào ngày 16/19 và người mẹ sau đó đã phải đưa con gái mình đến bệnh viện khám trong sự bàng hoàng. Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết cô bé còn 4 tuần nữa là có thể đến ngày sinh con.

Đơn tố cáo của cô bé 11 tuổi hé lộ tội ác đê hèn của gã 'yêu râu xanh'
Kẻ ấu dâm Mynor Leonel Jeronimo-Velasquez

Một cuộc điều tra đã nhanh chóng được mở ra và nghi phạm được xác định là Mynor Leonel Jeronimo-Velasquez. Vào thời điểm vụ việc bị phát hiện, Mynor đã trốn đến Florida.

Cảnh sát quận Martin đã hợp tác với các đơn vị liên quan tại Florida để truy bắt nghi phạm. Không lâu sau, Mynor đã được phát hiện đang lẩn trốn ở Stuart và kinh khủng hơn, hắn ta đang sống chung cùng 1 cô bé 9 tuổi, người đang được báo cáo mất tích ở Tennessee.

Sau khi Mynor bị bắt giữ, cô bé đã được giải cứu và trao trả cho người thân của em.

“Chúng tôi hiện tại vẫn đang tiến hành điều tra và vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy cô bé đã bị tấn công tình dục”, ngài cảnh sát trưởng nói.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Martin cho biết họ phát hiện thấy Mynor cư trú bất hợp pháp ở Mỹ. Anh ta đã bị dẫn độ đến Tennessee, đưa vào trại giam giữ người nhập cư và được đưa vào cơ sở Cải huấn Quận Blount với khoản tiền phạt 250.000 USD (5,7 tỷ đồng).

Theo Han (Nguoiduatin.vn)