Đôi nam nữ cãi nhau giữa đường bị xe tông, hành động của chàng trai khiến dân mạng phẫn nộ

11/11/2019 09:22:18

Đoạn video sau khi được tung lên mạng xã hội đã thu hút không ít sự quan tâm của mọi người. Đa phần cư dân mạng đều bức xúc trước cách cư xử của người bạn trai.

Ngày 6/11 vừa qua,  một vụ tai nạn xảy ra trên đường quốc lộ thuộc thành phố Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc khiến đôi thanh niên nam nữ bị thương nặng. Theo đó, cảnh sát giao thông Quảng Châu cho biết, có một cặp nam nữ nghi ngờ cãi vã nghiêm trọng.

Chàng trai đã động tay với bạn gái rồi đứng giữa đường thách thức xa lộ, cuối cùng cả hai bị một chiếc xe đi từ xa tông thẳng khiến cô gái bị văng ra xa, còn chàng trai bị hất tung lên không trung.

Đôi nam nữ cãi nhau giữa đường bị xe tông, hành động của chàng trai khiến dân mạng phẫn nộ

Theo camera quan sát cho thấy, ban đầu cả hai cãi vã giữa đường, chàng trai đẩy bạn gái ra sau khiến cô ngồi sụp xuống. Sau đó, anh ta bước ra ngoài, giang hai tay. Một vài phút sau, chàng trai có vẻ lo lắng cho bạn gái và bước lại gần xem cô như thế nào thì bất ngờ có một chiếc xe đi từ xa với tốc độ khá nhanh tông thẳng vào cả hai.

Sự việc xảy ra rất nhanh, người đi đường lập tức báo cáo với cảnh sát giao thông đến để xử lý vụ việc. Hiện tại tình hình sức khỏe của cả hai vẫn chưa được tiết lộ. 

Đôi nam nữ cãi nhau giữa đường bị xe tông, hành động của chàng trai khiến dân mạng phẫn nộ - 1

Đôi nam nữ cãi nhau giữa đường bị xe tông, hành động của chàng trai khiến dân mạng phẫn nộ - 2

Sau khi đoạn video này được chia sẻ, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ với hành động của người bạn trai. Mặc dù trong vụ tai nạn này, anh cũng bị thương nhưng mọi người mong rằng người này cần bị xử phạt thích đáng. 

Hiền Lê (SHTT)