Dịch vụ xăm chỉ tay đổi vận 'độc, lạ' ở Thái Lan

15/10/2020 09:57:10

Ở Thái Lan vừa xuất hiện một loại hình dịch vụ hoàn toàn mới là xăm chỉ tay, nhằm phục vụ những người hy vọng có thể thay đổi vận mệnh của họ theo chiều hướng tốt hơn bằng cách này.

Bói tay rất phổ biến ở Thái Lan. Nhiều người tin, các đường chỉ tay trong lòng bàn tay của mỗi cá nhân phản ánh sức khỏe, đường tình duyên và vận may của người đó.

Dịch vụ xăm chỉ tay đổi vận 'độc, lạ' ở Thái Lan
Ảnh: Facebook

Đáp ứng nhu cầu của những người muốn thay đổi số phận bằng cách đơn giản nhất, một phụ nữ có tên Ajarn Ple ở tỉnh Nonthaburi, Thái Lan đã nảy ra ý định cung cấp dịch vụ xăm chỉ tay. Ngay tại cửa hàng xăm của Ple có cả các "chuyên gia xem bói tay", sẵn sàng giúp khách hàng nhận diện đường chỉ tay nào của họ cần phải thay đổi để cải thiện đời sống tình cảm, sức khỏe hay tiền bạc.

Dịch vụ xăm chỉ tay đổi vận 'độc, lạ' ở Thái Lan - 1
Ảnh: Facebook

Cửa hàng của Ple được tin là cơ sở đầu tiên kinh doanh loại hình dịch vụ nói trên. Trong một cuộc phỏng vấn với hãng thông tấn Sanook, Ple tiết lộ, cô bắt đầu hành nghề xăm thẩm mỹ bằng xăm lông mày. Sau khi học thêm về bói toán và tướng số, cô quyết định hiện thực hóa ý tưởng mở cửa hàng xăm chỉ tay.

Ple quả quyết, bản thân cô là ví dụ hoàn hảo cho việc thay đổi chỉ tay thực sự có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời. Người phụ nữ này nói, cô thử nghiệm với bản thân trước và hiện đã là chủ của một cơ sở kinh doanh rất thành công. Cô cũng trích dẫn nhiều ví dụ khác, chẳng hạn như một chủ cửa hàng giày hiện rất đông khách sau khi tìm đến dịch vụ của cô.

Dịch vụ xăm chỉ tay đổi vận 'độc, lạ' ở Thái Lan - 2
Ảnh: Facebook 

Ý tưởng của Ple dường như thu hút rất nhiều người. Các bức ảnh đăng tải trên trang Facebook của cửa hàng cho thấy lượng khách tấp nập. Một vài người tỏ ra tin tưởng hiệu quả của dịch vụ, trong khi số khác thú nhận với Sanook rằng, họ đi xăm chỉ tay với hy vọng biết đâu những mong muốn của họ có thể trở thành hiện thực.

Dịch vụ xăm chỉ tay đổi vận 'độc, lạ' ở Thái Lan - 3
Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến chỉ trích, coi việc kinh doanh của Ple chỉ là trò lừa đảo. Họ lập luận rằng, nếu việc xăm chỉ tay thực sự thay đổi được số phận thì trên thế giới này sẽ không còn người nghèo khổ, bệnh tật hay bất hạnh nữa.

Tho Tuấn Anh (VietNamNet)