Diana chôn trang sức trong vườn để xua đuổi tà ma

12/10/2020 09:00:37

Cố công nương Diana và bạn nhiều lần thực hiện các nghi lễ 'thanh tẩy' trong khu vườn của điện Kensington bằng cách chôn những viên đá quý được tặng.

Diana chôn trang sức trong vườn để xua đuổi tà ma
Diana trồng cây ở điện Kensington năm 1988. Ảnh: UK Press.

Nhà tâm linh học Simone Simmons, một trong những người bạn của Vương phi xứ Wales, gần đây đã hé lộ một số bí mật hồi sinh thời của Diana với trang Mirror. Theo đó, cố công nương đã giấu những viên đá quý từ bộ trang sức do người Arab Saudi tặng trong khu vườn của mình để xua đuổi tà ma.

Simone, người từng nói chuyện với Diana tới 14 tiếng mỗi ngày trên điện thoại, cho biết đó là cách để Diana làm sạch "năng lượng xấu". Các nghi lễ được cho là đã diễn ra ở khu vườn nhỏ hẻo lánh ở phía tây của điện Kensington, nơi mà cố công nương rất yêu thích.

Simone nói: "Nếu có ai đào bới xung quanh khu vực đó sẽ ngạc nhiên về những gì họ tìm thấy. Diana đã chôn các món đồ đó xuống đất như một phần của nghi lễ thanh tẩy. Tôi và cô ấy cùng chôn những thứ mà cô ấy cho là có năng lượng xấu hoặc tà ác rồi tiến hành một nghi lễ. Diana tin rằng bằng cách này, những món đồ đó đã được làm sạch và có năng lượng tốt hơn".

Diana chôn trang sức trong vườn để xua đuổi tà ma - 1
Nhà tâm linh học Simone, bạn thân cuối đời của Diana. Ảnh: UK Press.

Trong 5 năm cuối đời, trước khi mất mạng vì tai nạn xe hơi vào năm 1997, Diana được cho là trở nên đặc biệt thân thiết với Simone (hiện 59 tuổi). Bà Simone cũng là khách thường xuyên đến chơi nhà của Diana ở London. Họ gặp nhau vào năm 1993 tại phòng khám Hale ở phía tây London và chính Simone là người đã cảnh báo với Diana về một "điều không hay sẽ xảy ra", báo trước cái chết ở tuổi 36.

Sau khi Diana mất, Simone đã viết cuốn Diana: The Last Word. Bà cũng thường xuyên tuyên bố gặp được linh hồn của cố công nương. Do đó, Simone đã gửi một bức thư cho con trai cả của Diana, Hoàng tử William, cầu xin anh "cứu" em trai Harry.

Trong bức thư của mình, nhà ngoại cảm viết: "Diana bắt tôi hứa sẽ dõi theo cả cháu và Harry để đảm bảo cả hai đều an ổn, và để tôi gửi cảnh báo nếu có dấu hiệu nguy hiểm. Meghan sẽ cô lập Harry và cuối cùng khiến Harry thực hiện các hành động tự huỷ hoại triệt để, có thể gây chết người".

Diana chôn trang sức trong vườn để xua đuổi tà ma - 2
Cố công nương Diana. Ảnh: Tim Graham.

Khi còn sống, Diana được cho là rất quan tâm đến những người có khả năng thấu thị, chiêm tinh học và thế giới bên kia. Hiện khu vườn nơi Diana làm nghi lễ đã được chuyển cho Hoàng tử Michael của xứ Kent và vợ của ông là Marie-Christine, sử dụng. Tuy nhiên, hầu như khu vườn vẫn được giữ nguyên trạng.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)