Dân mạng 'thương' Hoàng tử Harry trong hình ảnh mới nhất: Chuyên gia khẳng định Meghan Markle đang 'lấn lướt' chồng

16/09/2021 21:59:15

Hoàng tử Harry và Meghan Markle xuất hiện với hình ảnh và thông tin mới nhất. Tuy nhiên phong thái của Harry khiến dân mạng xót xa vì anh bị "lép vế" quá nhiều so với vợ.

 

Việc rời khỏi hoàng gia Anh suốt hơn 1 năm qua khiến Harry phải sống trong tình cảnh xa quê hương. Đặc biệt trong thời gian Mỹ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Harry cảm thấy lạc lõng và vô cùng trống trải. Ở thời điểm ấy, không có công việc, rảnh rỗi thì Hoàng tử Harry chọn cách giải khuây để trò chuyện với bạn bè và người quen ở quê hương thông qua cuộc gọi video để vơi bớt nỗi cô đơn vì nhớ nhà.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hoàng tử Harry đã có cuộc sống tốt hơn. Anh có công việc liên quan đến "lãnh đạo tinh thần" trong một công ty ở thung lũng silicon. Ngoài ra, Harry còn xuất hiện với hình ảnh diễn giả có cát-sê triệu đô. Anh còn ra mắt sách cùng vợ kiếm tiền, hay trả lời phỏng vấn để tăng thêm thu nhập.

Dân mạng 'thương' Hoàng tử Harry trong hình ảnh mới nhất: Chuyên gia khẳng định Meghan Markle đang 'lấn lướt' chồng
Harry và Meghan Markle trên tạp chí Time.

Những tưởng cuộc sống của Hoàng tử Harry ngày càng thăng hoa khi bên vợ và 2 con cùng sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của Harry cho thấy anh đang có vấn đề. Cụ thể, ngày 15/9, Harry xuất hiện cùng vợ Meghan Markle xuất hiện trên trang bìa Time. Được chọn là đại diện 100 gương mặt có sức ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 do tạp chí này bình chọn. Tuy nhiên, những bức ảnh của họ hiện gây nhiều tranh cãi và bị đánh giá gượng gạo, photoshop quá đà.

Trong những bức ảnh tiếp theo do tạp chí này ghi lại thì đều cho thấy Meghan Markle đang lấn át chồng. Theo ông Robin Kermode, huấn luyện viên giao tiếp hàng đầu đang làm việc với các nhà lãnh đạo chính trị và kinh doanh cấp cao cho biết Meghan Markle rất có ý thức trong cách tạo dáng nhưng Harry dường như bị ép phải đứng sau vợ và dựa vào cô.

Còn ở một hình ảnh khác, chuyên gia chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Darren Stanton tiết lộ: "Harry đứng thẳng, đút tay vào túi. Meghan áp dụng tư thế quyền lực kinh điển. Cô ấy khuỳnh một chân ra ngoài - dáng đứng yêu thích được các chính trị gia lớn trên thế giới sử dụng gần đây, bao gồm cả Trump, Putin, Macron và Trudo. Dáng đứng đó nói lên rằng 'này, nhìn tôi đi, tôi là người có quyền lực nhất ở đây'".

Dân mạng 'thương' Hoàng tử Harry trong hình ảnh mới nhất: Chuyên gia khẳng định Meghan Markle đang 'lấn lướt' chồng - 1
Meghan Markle bị cho là đang lấn át chồng trong mọi khung hình.

Đây không phải lần đầu tiên Harry bị vợ lấn át mọi thứ, trước đó, tháng 3 năm nay khi tham gia cuộc phỏng vấn độc quyền cùng Meghan Markle, anh đã cho là "con rối" bị người khác "giật dây". Nhà bình luận hoàng gia Richard Fitzwilliams đã mỉa mai Harry rằng, anh là "đứa trẻ" đang được dẫn dắt bởi "bà mẹ" Meghan Markle. Hoàng tử Harry tìm thấy tự do nhưng thực chất là ngày càng bị mắc kẹt bởi vợ mình. Nhiều ý kiến cũng cho hay chính Meghan đứng đằng sau "giật dây" chồng thực hiện cuộc phỏng vấn tai tiếng này.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)