Đài truyền hình vô tình chiếu phim khiêu dâm trong bản tin thời tiết

20/10/2021 11:01:40

Đài truyền hình KREM ở bang Washington phải gửi lời xin lỗi khán giả sau khi đoạn clip nóng dài 13 giây vô tình bị phát trong một bản tin thời tiết cuối tuần qua.

KREM, đài truyền hình có trụ sở ở thành phố Spokane, bang Washington, vô tình phát đoạn clip nóng lên bản tin thời tiết lúc 18h30 hôm 17/10, khi nhà khí tượng học Michelle Boss thông báo cả bang chuẩn bị "đón thêm vài ngày thời tiết thuận lợi sau cuối tuần tuyệt đẹp với nền nhiệt ôn hòa". Theo Mail, Boss dường như hoàn toàn không hay biết những gì đang được chiếu ở góc trái phía trên màn hình sau lưng cô.

Cảnh khiêu dâm trên được chiếu 13 giây trước khi bị phát hiện. Bạn dẫn của Boss là Cody Proctor cũng không thể hiện phản ứng gì.

Theo TVSpy, vài tiếng sau, đài truyền hình KREM gửi lời xin lỗi khán giả trong bản tin lúc 23h. "Một đoạn video với nội dung không phù hợp được chiếu ở phần đầu bản tin thời tiết hôm nay. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đảm bảo điều tương tự không tiếp tục xảy ra", biên tập viên nói.

Tuyên bố từ Sở cảnh sát thành phố Spokane sáng 18/10 cho hay Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt (SVU) và Đơn vị Ứng phó Hỗ trợ Kỹ thuật (TARU) đang điều tra "làm cách nào cảnh nhạy cảm trên lại xuất hiện trên bản tin và nó đến từ đâu".

"Nhân sự đài truyền hình đang hợp tác SVU để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra", cảnh sát Spokane cho biết thêm đoạn clip nóng trên khiến nhà đài phải nhận vô số cuộc gọi từ người dân trong thành phố và cả quận. Đến ngày 19/10, chưa rõ ai chịu trách nhiệm phát sóng clip trên.

Đây không phải lần đầu tiên một đài truyền hình gặp sự cố vô tình chiếu cảnh nóng. Năm 2016, khán giả xem đài CNN khi bật tivi vào đêm Lễ Tạ ơn chờ đợi xem chương trình Parts Unknown của Anthony Bourdain thì lại "phải xem" phim khiêu dâm ít nhất 30 phút.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)