Dã man: Cha mẹ sát hại 2 con gái vì tin rằng có thể hồi sinh người chết

27/01/2021 19:58:25

Cha mẹ sát hại con gái bằng quả tạ vì tin rằng họ đang sở hữu sức mạnh đặc biệt có thể hồi sinh người chết sống lại.

Ngày 26/1, trang The Sun đưa tin về một vụ tấn công đẫm máu xảy ra tại thành phố Madanapalle, bang Andhra Pradesh (Ấn Độ). Theo đó, một cặp cha mẹ đã sát hại 2 cô con gái của mình chỉ vì niềm tin mù quáng.

Theo báo chí địa phương, đêm 24/1, người dân xung quanh nghe thấy tiếng hét lớn phát ra từ ngôi nhà của ông bà V. Padmaja và V. Purushotham Naidu nên đã báo cảnh sát.

Dã man: Cha mẹ sát hại 2 con gái vì tin rằng có thể hồi sinh người chết

Khi cơ quan chức năng đến nơi, họ bàng hoàng khi chứng kiến 2 thi thể bị hành hung đến biến dạng bởi quả tạ và đinh ba. Ngay lập tức, V. Padmaja và V. Purushotham Naidu đã bị đưa về cơ quan chức năng để điều tra. Tuy nhiên vào lúc này, cặp cha mẹ đã cầu xin cảnh sát bằng giọng điệu khẩn thiết:

“Hãy cho chúng tôi đợi đến cuối đêm nay, chúng tôi sẽ hồi sinh người chết sống lại”.

Và tất nhiên, cho dù họ có đợi đến nhiều ngày nữa, hai người con gái đã chết kia cũng không thể sống lại được.

Tại trụ sở cảnh sát, V. Padmaja và V. Purushotham Naidu cho biết, họ tin rằng bản thân có sức mạnh đặc biệt – hồi sinh người chết sống lại. Ngày 24/1, họ nhận được một “thông điệp thần thánh” yêu cầu phải hy sinh hai cô con gái là Aleka (27 tuổi) và Sai Divya (22 tuổi).

Không chần chừ, đêm đó, cặp cha mẹ sát hại con gái mình bằng đinh ba và quả tạ khiến họ tử vong tại chỗ.

Được biết, Aleka là một sinh viên của Học viện Quản lý rừng Ấn Độ còn Sai là cô gái trẻ đang theo đuổi ước mơ ca sĩ.

Tại hiện trường, cảnh sát cũng đã tìm thấy một số vật phẩm dùng để tổ chức nghi lễ và các nạn nhân cũng được mặc sẵn áo sari (trang phục truyền thống của Ấn Độ). Đồng thời, cơ quan chức năng cũng cho biết, vào thời điểm họ đến hiện trường, cặp đôi đã có biểu hiện không bình thường và liên tục khẳng định mình có sức mạnh đặc biệt.

“Sau khi tiếp xúc với họ, chúng tôi có thể phán đoán rằng cặp đôi đang trong trạng thái ảo tưởng”, một sĩ quan cảnh sát cho biết.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Han (Nguoiduatin.vn)