Cựu Công chúa Nhật Bản lần đầu xuất hiện trên đường phố Mỹ

23/11/2021 14:52:09

Cựu công chúa Mako lần đầu xuất hiện trên phố tại New York, nơi cô đang chung sống cùng chồng mới cưới Kei Komuro sau khi rời khỏi Hoàng gia vào tháng trước.

Cựu Công chúa Nhật Bản lần đầu xuất hiện trên đường phố Mỹ
Cựu công chúa Mako mua sắm tại một cửa hàng đồ gia dụng tại New York (Ảnh: Daily Mail)

Cựu công chúa Mako được giới phóng viên ở New York phát hiện trên đường phố hồi cuối tuần trước. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trên đường phó Mỹ từ khi rời Hoàng gia Nhật Bản chuyển tới New York sống.

Hiện được biết đến với tên Mako Komuro, cựu công chúa Nhật Bản đã tới cửa hàng Bed, Bath & Beyond để mua một số vật dụng trong nhà, chuẩn bị cho cuộc sống mới ở căn hộ cao cấp thuộc khu Hell's Kitchen.

Trang Daily Mail đã đăng tải nhiều hình ảnh cho thấy Mako xuất hiện tại cửa hàng Bed, Bath & Beyond, nơi cô dành khoảng một tiếng rưỡi để mua khăn tắm, móc treo quần áo, giấy vệ sinh và các vật dụng khác.

Lúc này, Mako chỉ xuất hiện một mình, tự đầy xe chứa đồ dùng mà cô chọn mua, không có ai hộ tống hay bảo vệ. Cô mặc trang phục khá đơn giản như người bình thường.

Có lúc Mako dường như đi lạc và phải hỏi đường nhiều người. Cô đi đi lại lại trên một con phố nhiều lần trước khi nhận ra hướng cần đi.

Mako sau đó trở lại căn hộ cô thuê cùng chồng vào lúc 6 giờ chiều. Chồng cô xuất hiện trước cửa giúp cô đưa những túi đồ vào trong nhà.

Trước đó, thông tin từ báo chí Mỹ cho thấy hai vợ chồng đã thuê một căn hộ ở khu vực Hell's Kitchen tại quận Manhattan, New York. Cụ thể, hai vợ chồng được trông thấy đã đưa hành lý vào một tòa nhà dân cư ở Đường 52.

Căn hộ mà hai vợ chồng thuê chỉ có một phòng ngủ, nhưng được trang web quảng cáo mô tả là "sang trọng, đầy đủ tiện nghi". Giá thuê phòng vào khoảng ít nhất 4.300 USD/tháng.

Do Kei Komuro, chồng của Mako, đã không qua được kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề luật ở bang New York, thu nhập của cặp vợ chồng mới cưới được dự đoán sẽ bị ảnh hưởng khá nặng nề. Bên cạnh đó, cặp đôi đã từ chối nhận món tiền hồi môn lên tới 1,32 triệu USD, khiến tình hình tài chính của họ được dự đoán sẽ càng khó khăn hơn.

Trong hoàn cảnh này, cựu Công chúa Mako được cho là đã phải ngay lập tức tìm việc không lâu sau khi đặt chân tới New York.

Mako có bằng thạc sĩ ngành nghiên cứu bảo tàng và phòng tranh học do Đại học Leicester (Anh) cấp, đồng thời cũng có kinh nghiệm làm việc năm năm ở một bảo tàng tại Tokyo, do đó truyền thông Mỹ nhận định việc cô tìm việc ở thế giới nghệ thuật New York sẽ không khó.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)